[BF-E12] Kỹ thuật Thực phẩm-ELITECH

BFE12

MàTUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH THỰC PHẨM CHỈ TIÊU (2024)
BF2 KỸ THUẬT THỰC PHẨM 360
BF-E12 (CT Chất lượng cao của ĐH Bách khoa Hà Nội)
KỸ THUẬT THỰC PHẨM-ELITECH
40

 1. Giới thiệu chung

Chương trình đào tạo bằng tiếng anh Kỹ thuật thực phẩm (ELITECH KTTP) là một trong những chương trình đào tạo tinh hoa của Đại học Bách Khoa Hà Nội.  

CHÀO MỪNG CÁC BẠN VỀ ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

Khung chương trình tiên tiến được thiết kế tham khảo của các chương trình đào tạo tiên tiến của châu Âu, Úc và phát huy được thế mạnh của chương trình đào tạo hiện có. Chương trình học được công nhận quốc tế: Đại học Monash – Australia và Đại học Massey – Newzealand công nhận số tín chỉ tương đương cho 2 năm đầu.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ CAO

2. Điều kiện học tập

- Giảng viên chất lượng cao (trên 90% trình độ tiến sỹ, giảng viên quốc tế)
- Học tập trong các lớp có quy mô nhỏ
- Nội dung chương trình đào tạo tiên tiến và ngoại ngữ nâng cao
- Phát triển kỹ năng làm việc toàn cầu nhờ tham gia các nhóm dự án quốc tế, liên ngành với sinh viên và giảng viên quốc tế; dự án giải quyết các bài toán thực tiễn của doanh nghiệp ngay trong quá trình học; thực tập tại Doanh nghiệp.
- Môi trường học tập năng động, đời sống sinh viên với nhiều hoạt động phong phú
- Mạng lưới cựu sinh viên lâu đời, doanh nghiệp đối tác tuyệt vời
THỰC TẬP TRÊN DÂY CHUYỀN NHÀ MÁY thuộc Công ty cổ phần MORINAGA NUTRITIONAL FOODS VIỆT Nam 3/2024

3. Cơ hội Học bổng

Sinh viên tham gia học tập chương trình ELITECH KTTP không chỉ được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao trong và quốc tế, còn có rất nhiều cơ hội phát triển chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, các kiến thức thực tế trong môi trường làm việc quốc tế hóa theo các dự án của doanh nghiệp, dự án quốc tế, và đặc biệt, các bạn sinh viên có cơ hội đón nhận học bổng thực tập và nghiên cứu tại nước ngoài 10 suất/năm, học bổng tài năng, học bổng của doanh nghiệp với Quỹ học bổng tài năng của Doanh nghiệp 200 triệu/năm; Quỹ học bổng tài trợ nghiên cứu theo dự án (50 triệu/năm); Học bổng chuyển tiếp lên thạc sỹ tại đối tác quốc tế.
Chính vì thế, khoa Kỹ thuật thực phẩm, Trường Hóa và KHSS cũng là nơi được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Mỗi năm, khoa kỹ thuật thực phẩm đón nhận hơn 30 sinh viên quốc tế tới trao đổi và học tập.

4. Cơ hội nghề nghiệp

Với lợi thế về ngoại ngữ và kỹ năng mềm, có nhiều cơ hội việc làm tại các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp lớn trong nước và môi trường làm việc quốc tế với vị trí nghiên cứu phát triển công nghệ, thiết bị sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thiết kế, vận hành và điều khiển dây chuyền sản xuất, quản lý công nghệ và chất lượng; tư vấn, đầu tư, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm; chuyên gia tại tổ chức quốc tế hoặc cơ quan quản lý nhà nước; Cán bộ, giảng viên Đại học và Viện nghiên cứu.

Lisa Antonetti-Ruggiero, sinh viên trao đổi từ Institute Agro Dijon, Pháp từ tháng 3 đến tháng 8 năm 2023
Mélisande Kouvtanovitch, SInh viên trao đổi  France
(2023-2024)
 
NPhyo Ei Ei Kyaw, Myanma, HỌC VIÊN CAO HỌC, 2023-2025
 
Thuch Vannareat (trái) và Yorn Chanthong (phải) cùng là lưu học sinh CAMPUCHIA
 
ĐOÀN SINH VIÊN ĐẠI HỌC KAGAWA, NHẬT BẢN

Thường xuyên được học tập, cùng các chuyên gia Việt Nam và Quốc tế, tham gia các dự án doanh nghiệp và quốc tế:

Thầy Ruud Bottemanne, Đại học Wageningen, Hà Lan; chuyên gia hàng đầu linh vực thực phẩm
 
Nhiều hoạt động chuyên môn cùng các giảng viên, bạn bè quốc tế
 
GS. Veronika, Đại học Khoa học sự sống Praha, CH Czech
 
GS. VIMAL KARANI, University of Reading, Vương quốc ANh
 
THAM GIA CÁC DỰ ÁN QUỐC TẾ
(Dự án phát triển sản phẩm phomat của Czech và việt Nam)
 
Giảng viên Đới Quế Sa, chuyên gia quốc tế ngành Bánh, Giảng viên Học viện Quốc tế HCM

Có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình trao đổi sinh viên tại các trường Đại học hàng đầu thế giới

 
Các chương trình trao đổi sinh viên tại các Trường đại học trên thế giới

[SCLS] Đại học Osaka, Nhật Bản, Trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên, Cử nhân/Kỹ sư tích hợp Thạc sĩ Trường Hóa và Khoa học sự sống

[SCLS] Đại học Osaka, Nhật Bản, Trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên, Cử nhân/Kỹ sư tích hợp Thạc sĩ Trường Hóa và Khoa học sự sống

  •   12/03/2024 08:44:00
  •   Đã xem: 664
Đại học Osaka, Nhật Bản, trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên, cử nhân/kỹ sư tích hợp thạc sỹ ngành sinh học, thực phẩm, mở rộng cho sinh viên các ngành Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách khoa Hà Nội.
[BF2] Học Kỹ thuật Thực phẩm xong để làm gì?

[BF2] Học Kỹ thuật Thực phẩm xong để làm gì?

  •   05/03/2024 22:22:00
  •   Đã xem: 1352
Câu hỏi lớn cho các kỹ sư tương lai ngành Kỹ thuật thực phẩm: Khoa học thực phẩm là gì và học xong ngành này có thể làm gì?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây