[BF-E12] ELITECH KỸ THUẬT THỰC PHẨM, MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP QUỐC TẾ

Thứ hai - 18/03/2024 23:00

#BF12: https://scls.hust.edu.vn/vi/tuyen-sinh/bf-e12-ky-thuat-thuc-pham-elitech/

Chương trình đào tạo bằng tiếng anh Kỹ thuật thực phẩm (ELITECH KTTP) là một trong những chương trình đào tạo tinh hoa của Đại học Bách Khoa Hà Nội.  Chương trình này nhận được sự công nhận quốc tế từ hai trường Đại học hàng đầu: Đại học Monash ở Australia và Đại học Massey ở New Zealand. Điều này được thể hiện qua việc hai trường này công nhận số tín chỉ tương đương cho hai năm đầu của chương trình, đánh dấu sự thừa nhận và đánh giá cao về chất lượng và nội dung giáo dục mà ELITECH KTTP mang lại.

Sinh viên tham gia vào chương trình ELITECH KTTP không chỉ được giảng dạy bởi các giảng viên trong nước và quốc tế với trình độ chuyên môn cao, mà còn được mở ra vô vàn cơ hội phát triển chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Chương trình không ngừng tạo ra cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với kiến thức thực tiễn trong môi trường làm việc quốc tế thông qua các dự án doanh nghiệp và dự án quốc tế.

Đặc biệt, sinh viên còn có cơ hội nhận được các học bổng thực tập và nghiên cứu tại nước ngoài, với 10 suất mỗi năm. Ngoài ra, các em cũng có thể nhận được các loại học bổng khác như học bổng tài năng, học bổng doanh nghiệp từ Quỹ học bổng tài năng với tổng kinh phí lên đến 200 triệu đồng mỗi năm. Cùng với đó là Quỹ học bổng tài trợ nghiên cứu theo dự án với nguồn kinh phí 50 triệu đồng mỗi năm. Hơn nữa, sinh viên còn có cơ hội tiếp tục học lên thạc sĩ tại các đối tác quốc tế thông qua học bổng chuyển tiếp.

Chính vì thế, khoa Kỹ thuật Thực phẩm, Trường Hóa và KHSS là nơi được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Mỗi năm, khoa Kỹ thuật Thực phẩm đón nhận hơn 30 sinh viên quốc tế tới trao đổi và học tập.

Lisa Antonetti-Ruggiero, sinh viên trao đổi từ Institute Agro Dijon, Pháp từ tháng 3 đến tháng 8 năm 2023

Mélisande Kouvtanovitch, SInh viên trao đổi Pháp
(2023-2024)

Phyo Ei Ei Kyaw, Myanma, HỌC VIÊN CAO HỌC, 2023-2025