[BF-E12] Kỹ thuật Thực phẩm-ELITECH

BFE12

MàTUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH THỰC PHẨM CHỈ TIÊU (2024)
BF2 KỸ THUẬT THỰC PHẨM 360
BF-E12 (CT Chất lượng cao của ĐH Bách khoa Hà Nội)
KỸ THUẬT THỰC PHẨM-ELITECH
40

Khoa Kỹ thuật thực phẩm, ĐHBKHN, Lối vào của ngành khoa học thiết yếu và gần gũi nhất của cuộc sống !
Ngành học của hạnh phúc! 

1. Giới thiệu chung

Kỹ thuật thực phẩm CT Tiên tiến (Elitech) là một trong những chương trình đào tạo tinh hoa của Đại học Bách Khoa Hà Nội. Kỹ thuật Thực phẩm lĩnh vực nghiên cứu tổng hợp về khoa học cơ bản, vi sinh, hóa sinh, khoa học dinh dưỡng, y dưỡng, công nghệ sinh học và kỹ thuật để phát triển và quản lý nguồn thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường và tiếp tục phát triển với các yêu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng; Đảm bảo an toàn thực phẩm và an ninh lương thực, phát triển bền vững; sáng tạo nhiều sản phẩm mới trong thế giới thực phẩm; nâng cao giá trị nông sản.

Các lĩnh vực của Kỹ thuật Thực phẩm
CHÀO MỪNG CÁC BẠN VỀ ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

2. Cơ hội nghề nghiệp

Với lợi thế về ngoại ngữ và kỹ năng mềm, có nhiều cơ hội việc làm tại các tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp lớn trong nước và môi trường làm việc quốc tế với vị trí nghiên cứu phát triển công nghệ, thiết bị sản xuất các sản phẩm thực phẩm, thiết kế, vận hành và điều khiển dây chuyền sản xuất, quản lý công nghệ và chất lượng; tư vấn, đầu tư, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm; chuyên gia tại tổ chức quốc tế hoặc cơ quan quản lý nhà nước; Cán bộ, giảng viên Đại học và Viện nghiên cứu.

Cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật thực phẩm

2. Chương trình học tập

Chương trình tiên tiến Kỹ thuật Thực phẩm được xây dựng dựa trên khảo sát về nhu cầu nguồn nhân lực tinh hoa của các doanh nghiệp trong nước, quốc tế với các lợi thế vượt trội về Kỹ năng mềm, trình độ ngoại ngữ và có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế hóa.

Chương trình học được công nhận quốc tế: Đại học Monash – Australia và Đại học Massey – Newzealand công nhận số tín chỉ tương đương cho 2 năm đầu.

Chương trình được Đại học Monash công nhận tín chỉ

3. Điều kiện học tập, học bổng

 Đội ngũ giảng viên trình độ cao trong nước và quốc tế (trên 90% trình độ tiến sỹ, giảng viên quốc tế).
- Học tập trong các lớp có quy mô nhỏ, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh
- Nội dung chương trình đào tạo tiên tiến và ngoại ngữ nâng cao.
- Phát triển kỹ năng làm việc toàn cầu nhờ tham gia các nhóm dự án quốc tế, liên ngành với sinh viên và giảng viên quốc tế; dự án giải quyết các bài toán thực tiễn của doanh nghiệp ngay trong quá trình học; thực tập tại Doanh nghiệp.
- Môi trường học tập năng động, đời sống sinh viên với nhiều hoạt động phong phú.
- Mạng lưới cựu sinh viên lâu đời, doanh nghiệp đối tác tuyệt vời.

Các thầy cô Khoa Kỹ thuật Thực phẩm

03 học bổng cho sinh viên xuất sắc nhất đăng ký vào chương trình học BF-E12 năm học 2024-2025 (5.000.000 VNĐ/suất)
>10 suất học bổng thực tập, trao đổi quốc tế tại các trường đại học danh tiếng/năm.
Quỹ học bổng tài năng của Doanh nghiệp 200 triệu/năm cho giải thưởng và trao đổi quốc tế. Quỹ học bổng tài trợ nghiên cứu theo dự án (50 triệu/năm); học bổng chuyển tiếp thạc sỹ quốc tế.

4. Môi trường học tập quốc tế hóa

Sinh viên tham gia học tập chương trình ELITECH KTTP không chỉ được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao trong và quốc tế, còn có rất nhiều cơ hội phát triển chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, các kiến thức thực tế trong môi trường làm việc quốc tế hóa theo các dự án của doanh nghiệp, dự án quốc tế. Hàng năm, Khoa Kỹ thuật thực phẩm cũng là nơi được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn, đón nhận hơn 30 sinh viên quốc tế tới trao đổi và học tập.

THỰC TẬP TRÊN DÂY CHUYỀN NHÀ MÁY thuộc Công ty cổ phần MORINAGA NUTRITIONAL FOODS VIỆT Nam 3/2024
THAM QUAN ICFOODS, HÀN QUỐC, 7/2024
 
ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SẢN XUẤT BỀN VỮNG, MORINAGA, NHẬT BẢN
 
Lisa Antonetti-Ruggiero, sinh viên trao đổi từ Institute Agro Dijon, Pháp từ tháng 3 đến tháng 8 năm 2023
Mélisande Kouvtanovitch, SInh viên trao đổi  France (2023-2024)
 
NPhyo Ei Ei Kyaw, Myanma, học viên cao học, 2023-2025
 
Thuch Vannareat (trái) và Yorn Chanthong (phải) cùng là lưu học sinh CAMPUCHIA
 
Đoàn sinh viên trao đổi tới từ Đại học Kagawa, Nhật Bản​​

Thường xuyên được học tập, cùng các chuyên gia Việt Nam và Quốc tế, tham gia các dự án doanh nghiệp và quốc tế:

PGS.TS. Phạm Hải Vũ từ học viện Institut Agro Dijon Pháp giảng dạy năm học 2023-2024

 

Thầy Ruud Bottemanne, Đại học Wageningen, Hà Lan; chuyên gia hàng đầu linh vực thực phẩm
 
Nhiều hoạt động chuyên môn cùng các giảng viên, bạn bè quốc tế
 
GS. Veronika, Đại học Khoa học sự sống Praha, CH Czech
 
GS. VIMAL KARANI, University of Reading, Vương quốc ANh
 
THAM GIA CÁC DỰ ÁN QUỐC TẾ
(Dự án phát triển sản phẩm phomat của Czech và việt Nam)
 
Giảng viên Đới Quế Sa, chuyên gia quốc tế ngành Bánh, Giảng viên Học viện Quốc tế HCM
THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ, DEAGU, HÀN QUỐC 2024

Có những trải nghiệm tuyệt vời với các chương trình trao đổi sinh viên tại các trường Đại học hàng đầu thế giới

Trao đổi sinh viên tại Nhật Bản
 
TRAO ĐỔI SINH VIÊN TẠI ĐẠI HỌC CHUNGNAM, HÀN QUỐC

[SCLS] Đại học Osaka, Nhật Bản, Trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên, Cử nhân/Kỹ sư tích hợp Thạc sĩ Trường Hóa và Khoa học sự sống

[SCLS] Đại học Osaka, Nhật Bản, Trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên, Cử nhân/Kỹ sư tích hợp Thạc sĩ Trường Hóa và Khoa học sự sống

  •   12/03/2024 08:44:00
  •   Đã xem: 1065
Đại học Osaka, Nhật Bản, trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên, cử nhân/kỹ sư tích hợp thạc sỹ ngành sinh học, thực phẩm, mở rộng cho sinh viên các ngành Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách khoa Hà Nội.
[BF2] Học Kỹ thuật Thực phẩm xong để làm gì?

[BF2] Học Kỹ thuật Thực phẩm xong để làm gì?

  •   05/03/2024 22:22:00
  •   Đã xem: 2525
Câu hỏi lớn cho các kỹ sư tương lai ngành Kỹ thuật thực phẩm: Khoa học thực phẩm là gì và học xong ngành này có thể làm gì?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây