Lê Thị Sương –Kỹ thuật thực phẩm K55: Đại học Bách khoa là tiền đề và khơi dậy nhiệt huyết cho tôi trong công việc

Thứ ba - 25/06/2024 10:00
Lê Thị Sương –Kỹ thuật thực phẩm K55: Đại học Bách khoa là tiền đề và khơi dậy nhiệt huyết cho tôi trong công việc
Chắc hẳn rất nhiều người bất ngờ phạm vi công việc rất rộng khi tốt nghiệp cử nhân/kỹ sư ngành kỹ thuật thực phẩm. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc trong công ty Đa quốc gia. Trên đây là chia sẻ của bạn Lê Thị Sương – K55 Kỹ thuật thực phẩm về công việc bạn đang đảm nhiệm tại Jefo Nutrition Inc., Jefo là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp dinh dưỡng không dùng thuốc hiệu quả cao cho động vật, được thành lập vào năm 1982 tại Canada.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây