Họ tên: ThS. Phạm Thị Quỳnh
Chức vụ: Cán bộ Kỹ thuật
Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật
Điện thoại cơ quan: +84-24 3868 2453
Địa chỉ email: quynh.phamthi@hust.edu.vn
Nhóm chuyên môn: Công nghệ Vi sinh vật
Năm | Cấp đào tạo | Đơn vị đào tạo |
2014 | Thạc sĩ | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2010 | Kỹ sư Công nghệ Thực Phẩm | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Thời gian | Chức vụ | Đơn vị công tác |
2004- đến nay | Cán bộ phục vụ giảng dạy | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Mã học phần | Tên học phần | Chương trình đào tạo |
BF 2702 | Thí nghiệm Nhập môn Kỹ thuật sinh học | Chương trình Kỹ thuật sinh học |
BF 3702 | Thí nghiệm vi sinh vật | Chương trình Kỹ thuật sinh học |
BF 3508 BF 3708 |
Thí nghiệm Hóa sinh Thí nghiệm phương pháp phân tích trong Công nghệ Sinh học |
Chương trình Kỹ thuật sinh học Chương trình Kỹ thuật sinh học |
Phân loại đề tài |
Tên đề tài | Vai trò | Thời gian thực hiện |
Bộ GD&ĐT | Nghiên cứu qui trình tạo chế phẩm vi sinh chịu mặn sinh hương khởi động cho lên men nước mắm Bộ GD&ĐT và ứng dụng cho sản xuất nước mắm từ nguyên liệu rẻ thay thế (cá tạp và protein phế liệu tôm). | Tham gia | 2021-2022 |
Bộ GD&ĐT | Nghiên cứu hợp khối hệ thống UASB-DHS-DNR nâng cao hiệu quả xử lý ô nhiễm hữu cơ và nitơ trong nước thải cao su. | Tham gia | 2020-2022 |
Bộ GD&ĐT | Nghiên cứu phân lập Tetragenococcus sp. chịu mặn ứng dụng làm chủng khởi động nhằm cải thiện chất lượng nước mắn ngắn ngày. | Tham gia | 2017-2018 |
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội | Nghiên cứu nâng cao hiệu suất tách chiết và tinh sạch gelatin cho qui trình chế biến gelatin thực phẩm từ bì lợn | Chủ nhiệm | 2014-2015 |
Bộ NN và PTNT | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh và enzym để chế biến phế liệu tôm thành các sản phẩm có giá trị gia tăng | Tham gia | 2009-2011 |