Họ tên: ThS. Nguyễn Tuấn Linh
Chức vụ: Cán bộ kỹ thuật
Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật
Điện thoại di động: 0948535899
Địa chỉ email: linh.nguyentuan@hust.edu.vn
Nhóm chuyên môn: Quá trình và Thiết bị CNSH & CNTP
Năm | Cấp đào tạo | Đơn vị đào tạo |
2018 | Thạc sĩ khoa học | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2014 | Kỹ sư kỹ thuật năng lượng | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Thời gian | Vị trí công việc | Cơ quan công tác |
2015-nay | Cán bộ kỹ thuật | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Mã học phần | Tên học phần | Chương trình đào tạo |
BF3531 | Quá trình và thiết bị CNTP 1 | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF3532 | Quá trình và thiết bị CNTP 2 | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF3533 | Quá trình và thiết bị CNTP 3 | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF3534 | Kỹ thuật đo lường và lý thuyết ĐKTĐ trong CNTP | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF3711 | Quá trình và thiết bị CNSH 1 | Kỹ thuật sinh học |
BF3712 | Quá trình và thiết bị CNSH 2 | Kỹ thuật sinh học |
BF4725 | Kỹ thuật đo lường và lý thuyết ĐKTĐ trong CNSH | Kỹ thuật sinh học |
BF4533 | Thí nghiệm chuyên ngành QTTB | Kỹ thuật Thực phẩm |
Phân loại đề tài |
Tên đề tài | Vai trò | Thời gian thực hiện |
Khoa học và công nghệ trọng điểm cấp nhà nước giai đoạn 2011 – 2015 | Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống sử dụng kết hợp bơm nhiệt và công nghệ vi sóng để sấy một số loại nông sản, thực phẩm và dược liệu | Tham gia | 2014 - 2015 |
Đề tài cấp tỉnh | Nghiên cứu và hoàn thiện quy trình công nghệ; thiết kế và chế tạo thiết bị sấy vi sóng bảo quản một số loại nấm ăn và nấm dược liệu tại tỉnh Hưng Yên | Tham gia | 2017 - 2018 |
Đề tài cấp cơ sở | Nghiên cứu phương pháp sấy màng gấc nguyên chất từ màng gấc nhằm giảm thiểu sự tổn thất 𝛽-Caroten và Licopen | Tham gia | 2016 - 2017 |
Đề tài cấp bộ | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tách chiết cận siêu tới hạn để thu hồi dầu gấc và carotenoid từ khô bã gấc | Tham gia | 2022 - 2023 |