Họ tên: ThS. Nguyễn Tiến Huy
Chức vụ: Cán bộ kỹ thuật
Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật
Địa chỉ email: huy.nguyentien@hust.edu.vn
Nhóm chuyên môn: Quản lý Chất lượng
Năm | Cấp đào tạo | Đơn vị đào tạo |
2011 | Thạc sĩ khoa học | Đại học Bách Khoa Hà Nội |
2007 | Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm | Đại học Bách Khoa Hà Nội |
Thời gian | Công việc | Cơ quan công tác |
2007-nay | Cán bộ kỹ thuật | Đại học Bách Khoa Hà Nội |
Mã học phần | Tên học phần | Chương trình đào tạo |
BF4523 | Phân tích thành phần lý hóa thực phẩm | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF3524 | Phương pháp đánh giá CLTP | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF5522 | Phân tích nhanh | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF5440 | Công nghệ Chất thơm | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF5527 | Kiểm định nguồn gốc thực phẩm | |
BF4980 | Thực tập kỹ thuật | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF5581 | Thực tập tốt nghiêp | Kỹ thuật Thực phẩm |
Phân loại đề tài |
Tên đề tài | Vai trò | Thời gian thực hiện |
Dự án Bộ KHCN | Hoàn thiện, đổi mới công nghệ trong sản xuất trà đặc sản và cao trà từ nguyên liệu trà Shan tuyết vùng núi Núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang | Thành viên | 2019-2020 |
Bộ Giáo dục và Đào tạo | Nghiên cứu xây dựng quy trình kiểm định và truy xuất nguồn gốc sản phẩm Chè xanh Việt Nam từ các vùng nguyên liệu chính | Thành viên | 2018-2020 |
Nghị định thư Đài Loan | Nghiên cứu khai thác sử dụng nguồn tài nguyên chè Shan ở Việt Nam, NĐT.26.CHN/17 | Thành viên | 2017-2019 |
Bộ Giáo dục và Đào tạo | Nghiên cứu sự biến đổi thành phần tạo mùi trong quá trình chế biến chè đen | Thành viên | 2015-2016 |
Bộ Giáo dục và Đào tạo | Nghiên cứu tách chiết chất màu tự nhiên tự nhiên từ thực vật và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chế biến từ gạo | Thành viên | 2014-2015 |
Sở KH&CN Hoà Bình | Nghiên cứu công nghệ sản xuất nước mía giải khát từ cây mía tím tỉnh Hòa Bình | Thành viên | 2013-2014 |
Bộ KH&CN | Nghiên cứu và phát triển quy trình công nghệ sản xuất gạo mầm và ứng dụng trong sản xuất đồ uống | Thành viên | 2012 |