Thông tin nhân sự

Họ tên: ThS. Bùi Uyển Diễm

Chức vụ: Cán bộ kỹ thuật

Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật

Điện thoại cơ quan: +84-243868 2470

Địa chỉ email: diem.buiuyen@hust.edu.vn

Nhóm chuyên môn: Công nghệ Thực phẩm

Lý lịch khoa học

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

 
Năm Cấp đào tạo Đơn vị đào tạo
2011 Thạc sĩ khoa học Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam
2007 Kỹ sư CN Thực phẩm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam
2003 Cao đẳng CN Thực phẩm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Thời gian Công việc Đơn vị
2008-nay Cán bộ kỹ thuật Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam

GIẢNG DẠY

Mã học phần Tên học phần Chương trình đào tạo
BF2511 Nhập môn Công nghệ Thực phẩm Công nghệ Thực phẩm
BF2511E Nhập môn Công nghệ Thực phẩm Elitech CTTT Công nghệ Thực phẩm
BF4518 Đồ án chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm Công nghệ Thực phẩm
BF4598E Đồ án Công nghệ Thực phẩm Elitech CTTT Công nghệ Thực phẩm
BF5512 Công nghệ sản phẩm lên men và đồ uống Công nghệ Thực phẩm
BF5515 Công nghệ sản phẩm nhiệt đới Công nghệ Thực phẩm
BF5514 Công nghệ sản phẩm giàu Protein/Lipid Công nghệ Thực phẩm
BF5513 Công nghệ sản phẩm giàu Gluxit Công nghệ Thực phẩm
BF5280 Công nghệ thủy sản Công nghệ Thực phẩm
BF4980 Thực tập kỹ thuật Công nghệ Thực phẩm
BF4980 Thực tập kỹ thuật Elitech CTTT Công nghệ Thực phẩm
BF5581 Thực tập tốt nghiệp Công nghệ Thực phẩm

HƯỚNG NGHIÊN CỨU

  • Nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất các sản phẩm thực phẩm: Thịt, cá, sữa, rau quả đóng hộp.

THAM GIA CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU

Phân loại
đề tài
Tên đề tài Vai trò Thời gian thực hiện
Đề  tài KHCN, Bộ KHCN Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Blockchain phục vụ quản lý chuỗi sản xuất và tiêu thụ hạt tiêu Việt Nam
Mã số: KC-4.0-24/19-25
Đang tham gia 2021-2024
Đề tài hợp tác doanh nghiệp, Sở KHCN Vĩnh Phúc Nghiên cứu ứng dụng, hoàn thiện công nghệ tự động hóa nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng hiệu quả sản xuất nấm đùi gà tại công ty TNHH Nấm Phùng Gia và trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Mã số: 28/ĐTKHVP/2021-2023
Tham gia 2022-2023
Đề tài hợp tác doanh nghiệp, Sở KHCN Bắc Giang Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình bảo quản và chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
 
Tham gia 2021-2023
Đề  tài KHCN, Bộ KHCN Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp phân tích nhanh kết hợp xử lý dữ liệu đa chiều và học máy trong kiểm soát chất lượng một số loại hải sản
Mã số: ĐTĐL.CN-33/20
Đang tham gia 2020-2023
Đề tài hợp tác doanh nghiệp Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn quy mô công nghiệp.
Mã số: DA.CT-592.29.2019
Tham gia 2019-2020
Đề  tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước Công nghệ sinh học chế biến Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm Lactoferrin từ Pichia pastoris tái tổ hợp để sản xuất thực phẩm chức năng
Mã số: ĐT.01.18/CNSHCB
Tham gia 2018-2020

CÁC CÔNG TRÌNH KHOA HỌC

Sách
Sở hữu trí tuệ
Bài báo khoa học    
  • Phạm Ngọc Hưng, Phạm Duy Tự, Nguyễn Thị Dung, Bùi Uyển Diễm, Hoàng Quốc Tuấn, Nguyễn Thị Thảo, Phùng Đức Định, Phùng Đức Long.  Nghiên cứu tối ưu công nghệ sấy nấm đùi gà bằng phương pháp sấy lạnh, Tạp chí Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Hoang Quoc Viet technology and Science joint stock company - ISSN 1859-4581


















 


Tìm kiếm cán bộ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây