Họ tên: ThS. Bùi Uyển Diễm
Chức vụ: Cán bộ kỹ thuật
Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật
Điện thoại cơ quan: +84-243868 2470
Địa chỉ email: diem.buiuyen@hust.edu.vn
Nhóm chuyên môn: Công nghệ Thực phẩm
Năm | Cấp đào tạo | Đơn vị đào tạo |
2011 | Thạc sĩ khoa học | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2007 | Kỹ sư CN Thực phẩm | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2003 | Cao đẳng CN Thực phẩm | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Thời gian | Công việc | Đơn vị |
2008-nay | Cán bộ kỹ thuật | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Mã học phần | Tên học phần | Chương trình đào tạo |
BF2511 | Nhập môn Công nghệ Thực phẩm | Công nghệ Thực phẩm |
BF2511E | Nhập môn Công nghệ Thực phẩm Elitech | CTTT Công nghệ Thực phẩm |
BF4518 | Đồ án chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm | Công nghệ Thực phẩm |
BF4598E | Đồ án Công nghệ Thực phẩm Elitech | CTTT Công nghệ Thực phẩm |
BF5512 | Công nghệ sản phẩm lên men và đồ uống | Công nghệ Thực phẩm |
BF5515 | Công nghệ sản phẩm nhiệt đới | Công nghệ Thực phẩm |
BF5514 | Công nghệ sản phẩm giàu Protein/Lipid | Công nghệ Thực phẩm |
BF5513 | Công nghệ sản phẩm giàu Gluxit | Công nghệ Thực phẩm |
BF5280 | Công nghệ thủy sản | Công nghệ Thực phẩm |
BF4980 | Thực tập kỹ thuật | Công nghệ Thực phẩm |
BF4980 | Thực tập kỹ thuật Elitech | CTTT Công nghệ Thực phẩm |
BF5581 | Thực tập tốt nghiệp | Công nghệ Thực phẩm |
Phân loại đề tài |
Tên đề tài | Vai trò | Thời gian thực hiện |
Đề tài KHCN, Bộ KHCN | Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Blockchain phục vụ quản lý chuỗi sản xuất và tiêu thụ hạt tiêu Việt Nam Mã số: KC-4.0-24/19-25 |
Đang tham gia | 2021-2024 |
Đề tài hợp tác doanh nghiệp, Sở KHCN Vĩnh Phúc | Nghiên cứu ứng dụng, hoàn thiện công nghệ tự động hóa nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng hiệu quả sản xuất nấm đùi gà tại công ty TNHH Nấm Phùng Gia và trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc Mã số: 28/ĐTKHVP/2021-2023 |
Tham gia | 2022-2023 |
Đề tài hợp tác doanh nghiệp, Sở KHCN Bắc Giang | Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình bảo quản và chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn theo chuỗi giá trị trên địa bàn tỉnh Bắc Giang |
Tham gia | 2021-2023 |
Đề tài KHCN, Bộ KHCN | Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp phân tích nhanh kết hợp xử lý dữ liệu đa chiều và học máy trong kiểm soát chất lượng một số loại hải sản Mã số: ĐTĐL.CN-33/20 |
Đang tham gia | 2020-2023 |
Đề tài hợp tác doanh nghiệp | Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ nấm ăn quy mô công nghiệp. Mã số: DA.CT-592.29.2019 |
Tham gia | 2019-2020 |
Đề tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước Công nghệ sinh học chế biến | Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm Lactoferrin từ Pichia pastoris tái tổ hợp để sản xuất thực phẩm chức năng Mã số: ĐT.01.18/CNSHCB |
Tham gia | 2018-2020 |