Họ tên: TS. Cao Thị Mai Duyên
Chức vụ: Giảng viên
Thuộc đơn vị: Khoa Kỹ thuật Hóa học
Địa chỉ email: duyen.caothimai@hust.edu.vn
Năm | Cấp đào tạo | Đơn vị đào tạo |
2011 | Tiến sĩ | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
1999 | Thạc sĩ khoa học | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
1997 | Kỹ sư Quá trình – Thiết bị CN Hóa &TP | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Thời gian | Cấp đào tạo | Đơn vị đào tạo |
Từ 09/2000 Đến 06/2005 | Kỹ sư | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Từ 09/2011 Đến 11/2023 Từ 11/2023 Đến nay |
Giảng viên Giảng viên |
Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Mã học phần | Tên học phần | Chương trình đào tạo |
CH3400 | QTTB 1 | Kỹ thuật Hóa học |
CH3412 | QTTB 2 | Kỹ thuật Hóa học |
CH3420 CH 3403 |
QTTB 3 QTTB |
Kỹ thuật Hóa học Hóa học |
CH3474 CH 3474 |
Kỹ thuật Hóa học Đại cương Kỹ thuật Hóa học Đại cương |
Kỹ thuật Hóa học Hóa học |
CH3440 CH3341 CH3442 CH4659 CH5501 CH5906 |
Đồ án QTTB Đồ án QTTB Đồ án QTTB Đồ án CN Đồ án 3 Đồ án tốt nghiệp kỹ sư |
Kỹ thuật Hóa học Kỹ thuật Hóa học Kỹ thuật Hóa học Kỹ thuật Hóa học |
CH3480 | Thí nghiệm QTTB 1 | Kỹ thuật Hóa học |
CH3490 CH3454 CH5806 CH5504 |
Thí nghiệm QTTB 2 Thí nghiệm Phương pháp số Thực tập cuối khóa Kỹ thuật tách các hỗn hợp nhiều cấu tử |
Kỹ thuật Hóa học Kỹ thuật Hóa học Kỹ thuật Hóa học Kỹ thuật Hóa học |
Phân loại đề tài |
Tên đề tài | Vai trò | Thời gian thực hiện |
Đề tài cơ sở, phân cấp | Nghiên cứu tối ưu hoá quá trình sấy phun dịch ép quả thanh long (Hylocereus polyrhizus) để sản xuất bột thanh long uống liền (instant dragon fruit powder) - Mã số: | Chủ nhiệm | 12/2022 - 12/2023 |
Nhiệm vụ hợp tác quốc tế song phương về khoa học và công nghệ cấp Bộ | Nghiên cứu và phát triển hệ thống thiết bị khử trùng nước sử dụng năng lượng gió cho các vùng sâu vùng xa của Việt Nam - Mã số: 06/2018/HĐ - HTQTSP | Chủ nhiệm | 05/2018 - 05/2020 |
Đề tài cấp Bộ, Dự án sản xuất thử nghiệm | Hoàn thiện công nghệ sản xuất cao chè và bột chè có hàm lượng polyphenol cao từ phụ phẩm của cây chè ứng dụng trong dược phẩm, hoá mỹ phẩm và thực phẩm chức năng - Mã số: B2016-BKA-03TN | Tham gia | 03/2016 - 12/2018 |