Thông tin nhân sự

Họ tên: ThS. Nguyễn Thị Lan Anh

Chức vụ: Cán bộ kỹ thuật

Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật

Điện thoại di động: 0942080690

Địa chỉ email: anh.nguyenthilan@hust.edu.vn

Nhóm chuyên môn: Quản lý Chất lượng

Lý lịch khoa học

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

 
Năm Cấp đào tạo Đơn vị đào tạo
2014 Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam
1995 Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Thời gian Công việc Cơ quan công tác
Từ 2001 đến nay Phục vụ giảng dạy Đại học Bách Khoa Hà nội

GIẢNG DẠY

Mã học phần Tên học phần Chương trình đào tạo
BF4522, BF4522E KT phân tích cảm quan TP Kỹ thuật Thực phẩm
BF3524 Phương pháp đánh giá CLTP  Kỹ thuật Thực phẩm
BF5515, BF5470 Công nghệ SX các SP Nhiệt đới Kỹ thuật Thực phẩm
BF5440 Công nghệ Chất thơm Kỹ thuật Thực phẩm
BF4980 Thực tập kỹ thuật Kỹ thuật Thực phẩm
BF5581 Thực tập tốt nghiêp Kỹ thuật Thực phẩm

THAM GIA CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU

Phân loại
đề tài
Tên đề tài Vai trò Thời gian thực hiện
  Nghiên cứu xây dựng quy trình kiểm định và truy xuất nguồn gốc sản phẩm chè xanh Việt Nam từ các vùng nguyên liệu chính   01/2018 đến 06/2020
 
Nghiên cứu chiết xuất Phytosterol từ Cây bí ngô (Cucurbita pepo) và Flavonoid từ Cây Kê Huyết đằng núi (Millettia Dielsiana Dield), tạo sản phẩm hỗ trợ giảm cholesterol và phòng ngừa xơ vữa động mạch
  01/2018 đến 06/2020
 
Nghiên cứu quy trình làm giàu chất cay từ Gừng củ (Zingiber officinale) định hướng ứng dụng trong Công nghệ Thực phẩm.
 
01/2022 đến 06/2024
       
         

 






 

Tìm kiếm cán bộ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây