Họ tên: ThS. Nguyễn Thị Lan Anh
Chức vụ: Cán bộ kỹ thuật
Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật
Điện thoại di động: 0942080690
Địa chỉ email: anh.nguyenthilan@hust.edu.vn
Nhóm chuyên môn: Quản lý Chất lượng
Năm | Cấp đào tạo | Đơn vị đào tạo |
2014 | Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
1995 | Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Thời gian | Công việc | Cơ quan công tác |
Từ 2001 đến nay | Phục vụ giảng dạy | Đại học Bách Khoa Hà nội |
Mã học phần | Tên học phần | Chương trình đào tạo |
BF4522, BF4522E | KT phân tích cảm quan TP | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF3524 | Phương pháp đánh giá CLTP | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF5515, BF5470 | Công nghệ SX các SP Nhiệt đới | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF5440 | Công nghệ Chất thơm | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF4980 | Thực tập kỹ thuật | Kỹ thuật Thực phẩm |
BF5581 | Thực tập tốt nghiêp | Kỹ thuật Thực phẩm |
Phân loại đề tài |
Tên đề tài | Vai trò | Thời gian thực hiện | |
Nghiên cứu xây dựng quy trình kiểm định và truy xuất nguồn gốc sản phẩm chè xanh Việt Nam từ các vùng nguyên liệu chính | 01/2018 đến 06/2020 | |||
Nghiên cứu chiết xuất Phytosterol từ Cây bí ngô (Cucurbita pepo) và Flavonoid từ Cây Kê Huyết đằng núi (Millettia Dielsiana Dield), tạo sản phẩm hỗ trợ giảm cholesterol và phòng ngừa xơ vữa động mạch |
01/2018 đến 06/2020 | |||
Nghiên cứu quy trình làm giàu chất cay từ Gừng củ (Zingiber officinale) định hướng ứng dụng trong Công nghệ Thực phẩm. |
01/2022 đến 06/2024 |
|||