Họ tên: Th.S. Nguyễn Thị Hoài Đức
Chức vụ: Cán bộ kỹ thuật
Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật
Điện thoại di động: 0988098784
Địa chỉ email: duc.nguyenthihoai@hust.edu.vn
Nhóm chuyên môn: Công nghệ Thực phẩm
Năm | Cấp đào tạo | Đơn vị đào tạo |
2004 | Cử nhân ngôn ngữ Anh | Đại học Ngoại ngữ Hà Nội |
2011 | Thạc sỹ | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2005 | Kỹ sư CN Thực phẩm | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Thời gian | Vị trí | Đơn vị |
Từ 09/2006 Đến 10/2007 |
Kỹ sư | Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội) - Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội) |
Từ 11/2007 Đến 02/2008 |
Kỹ sư | Bm Công nghệ thực phẩm sau thu hoạch - Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội) - Bm Công nghệ thực phẩm sau thu hoạch - Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội) |
Từ 03/2008 Đến 11/2023 |
Kỹ sư | Bm Công nghệ thực phẩm sau thu hoạch - Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội) - Bm Công nghệ thực phẩm sau thu hoạch - Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (ĐHBK Hà Nội) |
Từ 11/2023 Đến nay |
Kỹ sư | Trung tâm kỹ thuật - Trường Hóa và Khoa học sự sống - Đại học Bách Khoa Hà nội |
Mã học phần | Tên học phần | Chương trình đào tạo |
Phân loại đề tài |
Tên đề tài | Vai trò | Thời gian thực hiện |
Đề tài, nhiệm vụ Bộ GDĐT Khoa học kỹ thuật và công nghệ |
Nghiên cứu tuyển chọn chủng vi khuẩn lactic có hoạt tính protease liên kết bề mặt (cell-envelop protease) nhằm ứng dụng tạo thực phẩm lên men từ thực vật giàu protein - Mã số: | Tham gia | 01/2023 - 01/2025 |
Đề tài Cơ sở phân cấp Khoa học kỹ thuật và công nghệ |
Nghiên cứu khả năng kháng nấm mốc của một số chủng lactic nhằm ứng dụng trong bảo quản thực phẩm - Mã số: T2022-PC-097 | Tham gia | 11/2022 - 11/2023 |
Đề tài, dự án Hợp tác quốc tế Nhiệm vụ KH và CN Theo Nghị định thư |
Nghiên cứu phát triển sản phẩm phomat tươi có lợi cho sức khỏe thích hợp với thị trường Cộng hòa Séc và Việt Nam - Mã số: NĐT/CZ/22/04 | Tham gia | 03/2022 - 03/2025 |
Đề tài, dự án cấp Bộ, và tương đương | Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột chậm tiêu hóa (SDS) từ khoai lang và ứng dụng - Mã số: B2021-BKA-21 | Tham gia | 03/2021 - - |
Đề tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước | Nghiên cứu phát triển công nghệ tích hợp sản xuất cồn không gia nhiệt ở nồng độ chất khô cao - Mã số: ĐTĐL.CN-07/20 | Tham gia | 03/2020 - 12/2022 |
Đề tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước | Nghiên cứu đặc điểm sinh học và hoạt tính của các chủng Bacillus để sản xuất chế phẩm probiotic an toàn dùng cho chăn nuôi - Mã số: ĐTĐL.CN-71/19 | Tham gia | 12/2019 - 12/2022 |
Đề tài Cơ sở phân cấpĐề tài trường | Nghiên cứu quá trình đông tụ protein trong sản xuất đậu phụ - Mã số: T2018-PC-011 | Tham gia | 08/2019 - 08/2020 |
Đề tài, dự án cấp Bộ, và tương đương Nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ cấp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018 |
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất rượu vang và nước quả ép từ Thanh long ruột đỏ tại huyện Lập Thạch tỉnh Vĩnh Phúc - Mã số: 85/DTKHVP/2018-2019 | Tham gia | 09/2018 - 11/2018 |
Đề tài thuộc quỹ Nafosted | Thủy phân tinh bột sống (sắn và khoai lang) ở nhiệt độ thấp và ở nồng độ chất khô cao: từ nghiên cứu động học và cơ chế thủy phân đến cải thiện hiệu suất thủy phân - Mã số: 106-NN.02-2016.56 | Tham gia | 04/2017 - 09/2021 |
Đề tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước CNSH trong công nghiệp chế biến đến năm 2020 |
Sản xuất một số thực phẩm và thức ăn chăn nuôi từ phụ phẩm công nghiệp chế biến tôm - Mã số: 05/HĐ-SXTN.05.16/CNSHCB | Tham gia | 07/2016 - 07/2018 |
Đề tài, dự án cấp Bộ, và tương đương | Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm sinh học có bản chất tự nhiên phối hợp một số phụ gia an toàn để bảo quản nguyên liệu thủy sản ở tỉnh Quảng Nam - Mã số: SQN | Tham gia | 09/2015 - 11/2015 |
Đề tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước Thuộc Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020. Bộ công thương |
Dự án SXTN: Sản xuất thử nghiệm xúc xích lên men khô và bán khô bằng công nghệ vi sinh. - Mã số: 04.SXTN/04.15.CNSHCB | Tham gia | 07/2015 - 10/2015 |
Đề tài KHCN, dự án, cấp Nhà nước Đề án phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học trong lĩnh vực công nghiệp chế biến đến năm 2020. Bộ công thương | Dự án SXTN xúc xích lên men khô và bán khô bằng công nghệ vi sinh - Mã số: 04.SXTN/04.15.CNSHCB | Tham gia |
07/2015 - 07/2018 |
Đề tài, nhiệm vụ Bộ GDĐT Khoa học kỹ thuật và công nghệ | Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn chịu nhiệt sinh axit hữu cơ từ hạt cacao Việt Nam lên men và định hướng ứng dụng trong ức chế nấm mốc - Mã số: | Tham gia | - - - |