Họ tên: TS. Phùng Thị Anh Minh
Chức vụ: Cán bộ kỹ thuật
Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật
Điện thoại di động: 0912.598.538
Địa chỉ email: minh.phungthianh@hust.edu.vn
Nhóm chuyên môn: Kỹ thuật quá trình
Năm | Cấp đào tạo | Đơn vị đào tạo |
2018 | Tiến sĩ Kỹ thuật hóa học | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2009 | Thạc sĩ khoa học | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2006 | Kỹ sư Công nghệ hóa học | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Thời gian | Vị trí | Cơ quan công tác |
2007 – nay | Cán bộ kỹ thuật | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
2005-2007 | Nghiên cứu viên | Trung tâm Giáo dục và Phát triển Sắc ký, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Mã học phần | Tên học phần | Chương trình đào tạo |
CH3480E | TN Quá trình-thiết bị CNHH I | CTTT Kỹ thuật Hóa dược |
CH3480 | TN Quá trình-thiết bị CNHH I | Kỹ thuật Hóa học |
CH3490 | TN Quá trình-thiết bị CNHH II | Kỹ thuật Hóa học |
CH3454 | Phương pháp số trong CNHH | Kỹ thuật Hóa học |
Phân loại đề tài |
Tên đề tài | Vai trò | Thời gian thực hiện |
Nghị định thư | Đổi mới hệ sinh thái vi sinh, phân hữu cơ vi sinh phục vụ sản xuất đậu đũa (Vigna unguiculata L. (Walp)) và chế biến để nâng cao giá trị gia tăng nhằm phát triển kinh tế sinh học bền vững. | Tham gia | 2021-2024 |
Đề tài hợp tác doanh nghiệp | Nghiên cứu tối ưu hoá quá trình sấy phun dịch ép quả thanh long (Hylocereus polyrhizus) để sản xuất bột thanh long uống liền (instant dragon fruit powder). Mã số: T2022-PC-201 | Tham gia | 2022-2024 |
Chương trình Nông thôn Miền núi | Ứng dụng khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chế biến quýt, mơ, vải của tỉnh Bắc Kạn theo công nghệ cô đặc tại nhiệt độ thấp và áp suất thường (JEVA) để tạo ra sản phẩm mới phục vụ thị trường nội địa và hướng tới xuất khẩu. Mã số: NTMN.TW.74-2021. | Tham gia | 2021-2024 |
ASTRI | Nghiên cứu xây dựng và phát triển mô hình trồng dược liệu dưới tán cây và chưng cất cao dược liệu tại Bình Dương | Tham gia | 2020-2024 |
Đề tài hợp tác doanh nghiệp | Nghiên cứu phát triển trồng cây Quế và dược liệu tại Sốp Cộp, Sơn La | Tham gia | 2022-2023 |
HUST | Nghiên cứu tối ưu hóa quy trình sấy phun nước ép thanh long (Hylocereus polyrhizus) để sản xuất bột thanh long ăn liền | Tham gia | 2022-2023 |
Đề tài hợp tác doanh nghiệp | Nghiên cứu phát triển dự án trồng đinh lăng dưới mái che tại Bình Dương và Ninh Thuận | Tham gia | 2021-2022 |
Nghị định thư | Phát triển giải pháp kỹ thuật toàn diện trên nền công nghệ màng và công nghệ oxi hóa tiên tiến (AOP) có sử dụng đồng thời vật liệu nano (cố định hóa) để xử lý nước thải sinh hoạt thành nước cấp cho sinh hoạt. Mã số: NĐT.59.GER/19. | Tham gia | 2019-2023 |