Thông tin nhân sự

Họ tên: KS. Nguyễn Thị Hoàng Mai

Chức vụ: Cán bộ kỹ thuật

Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật

Điện thoại cơ quan: +84-24 3868 2452

Địa chỉ email: mai.nguyenthihoang@hust.edu.vn

Nhóm chuyên môn: Công nghệ Vi sinh vật

Lý lịch khoa học

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

 
Năm Cấp đào tạo Đơn vị đào tạo
1992 Kỹ sư công nghệ thực phẩm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Thời gian Vị trí công tác Nơi công tác
1992-2003
2004-nay
Kỹ sư
Kỹ sư phục vụ GD
Nhà máy bia Đông Nam Á
Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam

GIẢNG DẠY

Mã học phần Tên học phần Chương trình đào tạo
BF3501
BF3501E
BF3702
BF3703
BF4708
BF1016
BF4781
Thí nghiệm vi sinh  
Thí nghiệm vi sinh 
Thí nghiệm vi sinh 
Thí nghiệm Sinh học tế bào
Thí nghiệm kỹ thuật lên men
Thí nghiệm sinh học đại cương
Thực tập kỹ thuật
Kỹ thuật thực phẩm
CTTT Kỹ thuật thực phẩm
Kỹ thuật Sinh học
Kỹ thuật Sinh học
Kỹ thuật Sinh học
Kỹ thuật Sinh học
Kỹ thuật Sinh học
     

HƯỚNG NGHIÊN CỨU

  • Công nghệ vi sinh vật

THAM GIA CÁC ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU

Phân loại đề tài Tên đề tài Vai trò Thời gian thực hiện
Bộ Giáo dục Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men sinh tổng hợp lipid và betacarotene định hướng
ứng dụng trong sản xuất chăn nuôi
Tham gia 2019-2021
Bộ Công thương


Bộ Giáo dục

 
Nghiên cứu công nghệ lên men sản xuất polysaccharopeptide PSK và PSP từ nấm Vân chi (Trametes versicolor) ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
Nghiên cứu công nghệ tạo phức magie hữu cơ từ nấm men sau sản xuất bia nhằm ứng dụng trong thực phẩm và chăn nuôi.
Tham gia



Tham gia
2019-2021



2023-2024


CÁC CÔNG TRÌNH KHOA HỌC












 


Tìm kiếm cán bộ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây