Họ tên: KS. Nguyễn Thị Hoàng Mai
Chức vụ: Cán bộ kỹ thuật
Thuộc đơn vị: Trung tâm Kỹ thuật
Điện thoại cơ quan: +84-24 3868 2452
Địa chỉ email: mai.nguyenthihoang@hust.edu.vn
Nhóm chuyên môn: Công nghệ Vi sinh vật
Năm | Cấp đào tạo | Đơn vị đào tạo |
1992 | Kỹ sư công nghệ thực phẩm | Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Thời gian | Vị trí công tác | Nơi công tác |
1992-2003 2004-nay |
Kỹ sư Kỹ sư phục vụ GD |
Nhà máy bia Đông Nam Á Đại học Bách Khoa Hà Nội, Việt Nam |
Mã học phần | Tên học phần | Chương trình đào tạo |
BF3501 BF3501E BF3702 BF3703 BF4708 BF1016 BF4781 |
Thí nghiệm vi sinh Thí nghiệm vi sinh Thí nghiệm vi sinh Thí nghiệm Sinh học tế bào Thí nghiệm kỹ thuật lên men Thí nghiệm sinh học đại cương Thực tập kỹ thuật |
Kỹ thuật thực phẩm CTTT Kỹ thuật thực phẩm Kỹ thuật Sinh học Kỹ thuật Sinh học Kỹ thuật Sinh học Kỹ thuật Sinh học Kỹ thuật Sinh học |
Phân loại đề tài | Tên đề tài | Vai trò | Thời gian thực hiện |
Bộ Giáo dục | Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men sinh tổng hợp lipid và betacarotene định hướng ứng dụng trong sản xuất chăn nuôi |
Tham gia | 2019-2021 |
Bộ Công thương Bộ Giáo dục |
Nghiên cứu công nghệ lên men sản xuất polysaccharopeptide PSK và PSP từ nấm Vân chi (Trametes versicolor) ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng Nghiên cứu công nghệ tạo phức magie hữu cơ từ nấm men sau sản xuất bia nhằm ứng dụng trong thực phẩm và chăn nuôi. |
Tham gia Tham gia |
2019-2021 2023-2024 |