Họ tên: TS. Vũ Hồng Sơn
Chức vụ: Giảng viên chính
Thuộc đơn vị: Khoa Kỹ thuật Thực Phẩm
Điện thoại cơ quan: +84-24 3868 0120
Địa chỉ email: son.vuhong@hust.edu.vn
Nhóm chuyên môn: Quản lý Chất lượng
2022-2025: Nghiên cứu phát triển sản phẩm phomat tươi có lợi cho sức khỏe thích hợp với thị trường Cộng hòa Séc và Việt Nam, NĐT/CZ/22/04
Nguyen Thi Minh Tu, Nguyen Thi Thao, Ta Thac Binh, Pham Thi Khanh Linh, Vu Hong Son, (2022), “Enhancing the yield of chlorophyll a from fresh spirulina using ultrasound-assisted extraction”, Food Science and Applied Biotechnology, 10.30721/fsab2022.v5.i1 , 5, 99-105.
Phan Thị Phương Thảo, Nguyễn Vĩnh Hoàng, Lê Minh Nguyệt, Vũ Hồng Sơn, (2021), “Dầu hạt chè (Camellia sinensis O. Kuntze) – tổng quan về tính chất hoá lý và khả năng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm”, Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, VNUA, 19 (6), 782-794.
Phan Thi Phuong Thao , Tran Thi Thu Hang , Pham Le Nguyet Anh and Vu Hong Son (2021), “Investigating the Potential of Vietnamese Tea Seed Oil (Camellia sinensis O.Kuntze) for the Enhancement of Oxidative Stability in Vegetable Oils”, Vietnam Journal of Argricaltural Science, VNUA, 4 (1), 955-964.
Thi Phuong Thao Phan, Le Nguyet Anh Pham, Hong Son Vu (2021), “Effect of extraction solvents on quality of Vietnamese tea (Camellia sinesis O.Kuntze) seed oil, Journal of Science and Technology, 59 (2), 137-148.