Nguyễn Thị Phượng,  Điện hóa K60 - Hành Trình Từ Đại học Bách Khoa Hà Nội Đến Đại học Oklahoma, Mỹ

Nguyễn Thị Phượng, Điện hóa K60 - Hành Trình Từ Đại học Bách Khoa Hà Nội Đến Đại học Oklahoma, Mỹ

•   28/03/2024 15:08:00
  •   Đã xem: 531
Trường Hóa và Khoa học Sự sống (SCLS), ĐHBK Hà Nội được thành lập trên cơ sở tái cấu trúc và sắp xếp lại 4 viện gồm: Viện Kỹ thuật Hóa học, Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường, Viện Công nghệ Sinh học & Công nghệ Thực phẩm, Viện Nghiên cứu và Phát triển ứng dụng các hợp chất thiên nhiên. Đến 29/3, SCLS sẽ tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập trường. Mặc dù mới 1 năm tuổi nhưng các thầy cô của SCLS đã đưa rất nhiều chuyến đò qua sông. Vậy những người qua đò - những sinh viên ngày ấy, đã cảm nghĩ gì về thời gian học dưới mái trường Bách Khoa? Xin hãy cùng nhau đọc lá thư của em Phượng, khóa 60 chuyên ngành Điện hóa, để thấy được một cái nhìn chân thực về Bách Khoa qua góc nhìn của một cựu sinh viên.
Từ Kỹ Sư Thực Phẩm đến Cán bộ Quản Lý Chất Lượng Thực Phẩm tại Bệnh Viện Bạch Mai

•   28/03/2024 11:36:54
  •   Đã xem: 1529
Việc một kỹ sư thực phẩm tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội ra làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai có thể là một điều bất ngờ với nhiều người. Tuy nhiên, với bạn Đinh Phương Thảo - sinh viên khóa 60 Kỹ thuật Thực phẩm, công việc mà bạn đang làm tại đây thực sự thú vị và ý nghĩa.
Bảo Ninh: tuổi trẻ hãy tự tin nắm lấy cơ hội

•   26/03/2024 08:52:13
  •   Đã xem: 1026
Một lá thư từ đảo quốc sư tử Singapore đã đến, mang theo những chia sẻ sôi nổi từ một sinh viên đầy hoài bão. Hãy cùng nhau khám phá hành trình đầy màu sắc của Bảo Ninh, một sinh viên năm cuối đang theo đuổi đam mê khoa học trong môi trường quốc tế.
Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh - Hướng Nghiệp 2024

•   18/03/2024 11:29:00
  •   Đã xem: 431

Chương trình Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp năm 2024 (Bách khoa OPENDAY) là một sự kiện quan trọng do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), và Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn VinGroup. Đây cũng là lần thứ 21 ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp được tổ chức, mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho học sinh.

Tổ Tư Vấn Tuyển Sinh của Trường Hóa và Khoa Học Sự Sống, ĐHBK Hà Nội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại các điểm trường Trung học phổ thông

•   12/03/2024 12:37:21
  •   Đã xem: 445
Trong hành trình chinh phục tri thức và xây dựng tương lai, quyết định về việc lựa chọn trường đại học là một bước quan trọng và đầy thách thức đối với các bạn thí sinh và phụ huynh. Tại Trường Hóa và Khoa Học Sự Sống (H&KHSS), Đại học Bách Khoa Hà Nội, sứ mệnh của đội ngũ tư vấn tuyển sinh không chỉ đơn thuần là cung cấp thông tin mà còn là hành trình chia sẻ, hướng dẫn và hỗ trợ để mỗi em học sinh có thể chọn lựa một tương lai tốt đẹp.

Clip đạt giải nhì Apec YES Challenge của sinh viên Sinh học - Thực phẩm

•   12/03/2024 11:56:00
  •   Đã xem: 1163
Khi sinh viên Khoa Kỹ thuật Sinh học – Kỹ Thuật thực phẩm kết hợp niềm đam mê thực phẩm và với nghiên cứu khoa học Bằng ý tưởng độc đáo, nhóm sinh viên đã đạt giải nhì trong cuộc thi APEC Yes challenge:
Công bố kế hoạch tuyển sinh, Trường Hóa và Khoa học Sự sống dự kiến tuyển 1800 sinh viên K69

•   22/02/2024 11:39:00
  •   Đã xem: 1719
Sáng hôm qua, ngày 21/2/2024, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố Thông tin tuyển sinh Đại học chính quy năm 2024.