Hoạt động gắn kết với doanh nghiệp ngành Hóa - Mỹ phẩm

Thứ hai - 27/05/2024 23:04
Chiều ngày 14/5/2024, Trường Hóa và Khoa học Sự sống cùng với Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World đã tổ chức buổi phỏng vấn xét học bổng tài trợ của Doanh nghiệp năm 2024 cho sinh viên.
Hoạt động gắn kết với doanh nghiệp ngành Hóa - Mỹ phẩm

Tham dự chương trình, PGS. TS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự đồng hành của Tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World với nhà Trường, và cho biết: đây là một trong những hoạt động nhằm hiện thực hóa sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường - doanh nghiệp theo Thỏa thuận Hợp tác đã ký giữa hai bên ngày 29/3/2024. Học bổng không chỉ là nguồn động lực khích lệ các bạn sinh viên trên con đường học tập, mà còn là cơ hội để các bạn phát triển trau dồi kỹ năng cho định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

10 suất học bổng sẽ được trao trong buổi Sinh hoạt công dân “Tọa đàm - Định hướng nghề nghiệp Sinh viên ngành Hóa học và Kỹ thuật Hóa học” dành cho sinh viên K65, K66, K67 của Khoa Hóa học và Kỹ thuật Hóa học, ngày 29/5/2024.