Cô gái Ngành Hóa Dược đạt tốt nghiệp xuất sắc Đại học Bách khoa HN

•   21/05/2024 14:08:00
  •   Đã xem: 659
Trong đợt trao bằng tốt nghiệp kỳ 2023.1 của Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội, nhiều sinh viên tiêu biểu đã được vinh danh. Nổi bật trong số đó là bạn Hoàng Diễm Quỳnh – sinh viên chuyên ngành Hóa dược, Mỹ phẩm và Bảo vệ Thực vật – K64. Không chỉ tốt nghiệp sớm trước thời hạn một học kỳ, Quỳnh còn đạt kết quả học tập xuất sắc với CPA ấn tượng là 3.73, cao nhất Khoa Kỹ thuật Hoá học.
Định Hướng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Tốt Nghiệp Ngành Hóa Học: Cơ Hội và Hướng Đi

•   13/05/2024 10:53:00
  •   Đã xem: 369
Ngành Hóa học không chỉ là một ngành học mang tính lý thuyết mà còn là một lĩnh vực rộng lớn, đầy tiềm năng với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Với việc tham gia vào các chương trình đào tạo uy tín của trường Hóa và Khoa học Sự sống thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, sinh viên không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu rộng mà còn được rèn luyện về tư duy logic, kỹ năng thực hành và làm việc nhóm.
Buổi Tham Quan Trải Nghiệm: Cơ hội định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em học sinh chuyên Hóa

•   25/04/2024 11:08:00
  •   Đã xem: 229
Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2024, tại Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội, một buổi tham quan trải nghiệm đặc biệt đã được tổ chức dành riêng cho các em học sinh chuyên Hóa từ Trường Phổ thông Trung học chuyên Hạ Long. Sự kiện này nhằm mục đích giúp các em hiểu rõ hơn về định hướng nghề nghiệp và khám phá cơ hội học tập trong tương lai.
Tham quan Trải Nghiệm Các Phòng Thí Nghiệm: Mở Rộng Kiến Thức và Kỹ Năng Cho Học Sinh Chuyên Ngành

•   15/04/2024 11:32:51
  •   Đã xem: 525
Buổi trải nghiệm các phòng thí nghiệm thuộc ngành Kỹ thuật thực phẩm (BF2, BF-E12), Kỹ thuật Sinh hoc (BF1, BF-E19) và Kỹ thuật Y sinh (ET2, ET-E5) tại Đại học Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra vào ngày 13/4 với sự tham gia nhiệt tình của 84 học sinh và các vị phụ huynh đến từ nhiều trường trung học chuyên nổi tiếng tại Hà Nội. Sự kết hợp giữa Khoa Điện tử, Khoa Kỹ thuật Sinh học và Khoa Kỹ thuật Thực phẩm đã tạo ra một buổi trải nghiệm đầy ý nghĩa và hấp dẫn cho các em.
Mạc Văn Hưng - Cựu Sinh Viên tiêu biểu ngành Hóa học K61, Đại Học Bách Khoa Hà Nội

•   03/04/2024 16:17:18
  •   Đã xem: 2696
Anh Mạc Văn Hưng, cựu sinh viên ngành Hoá Học K61 của Đại học Bách Khoa Hà Nội, đã chứng minh sự kiên trì và nỗ lực không ngừng trong hành trình học tập của mình.
Khám Phá Niềm Vui và Sự Gắn Bó Trong Công Việc: Chia Sẻ Của Chị Vương Thị Thanh Loan

•   02/04/2024 10:11:00
  •   Đã xem: 423
Chị Vương Thị Thanh Loan, cựu sinh viên K43 ngành Kỹ thuật Thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội và nay là Trưởng Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Công ty Công nghệ phẩm Ba Đình, đã chia sẻ về hành trình và niềm đam mê của mình trong lĩnh vực này.