Lịch Sinh hoạt công dân cho sinh viên K65, K66, K67 của Khoa KT Hóa học và Khoa Hóa học

Thứ ba - 21/05/2024 16:28

Khoa Hóa học và Khoa Kỹ thuật Hóa học phối hợp tổ chức Tuần sinh hoạt công dân và tọa đàm "Định hướng nghề nghiệp sinh viên ngành Hóa học và Kỹ thuật Hóa học" với các thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 18:00 - 21h00, Thứ 4 ngày 29/5/2024.
Địa điểm: Hội trường C2.

Nội dung chương trình:
  • Giới thiệu về các học bổng cho sinh viên ngành Hóa học và Kỹ thuật Hóa học.
  • Giới thiệu về ngành Hóa, Kỹ thuật Hóa học, cơ hội việc làm.
  • Tọa đàm trực tiếp giữa sinh viên và các đơn vị, doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu ngành Hóa.
Kết quả tham gia "Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên" sẽ là tiêu chí đánh giá điểm rèn luyện của sinh viên cho học kỳ 2023.2.

Khách mời:
1. Ông Nguyễn Phú Cường – Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Việt Nam
2. Thiếu tướng TS. Phạm Thanh Khiết, Phó chủ nhiệm Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Bộ Quốc Phòng
3. Ông Phạm Thanh Long - Chuyên viên tuyển dụng cấp cao, Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng
4. Bà Đào Minh Châu, Chủ tịch Công ty TNHH Tập Đoàn Ruby’s World

Rất mong sự tham gia đầy đủ và tích cực của các bạn sinh viên.