Thông Báo Tuyển Dụng Thực Tập Sinh 3 Tháng

Thứ sáu - 03/05/2024 09:57
Harbour Energy, Tập đoàn Dầu khí độc lập có trụ sở tại Vương quốc Anh, hiện đang mở cơ hội thực tập cho sinh viên tại Harbour Energy Việt Nam. Chúng tôi tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết để tham gia vào các dự án quan trọng và độc đáo của chúng tôi trong lĩnh vực HSES và Kỹ thuật Dầu khí.
Thông Báo Tuyển Dụng Thực Tập Sinh 3 Tháng

-Vị trí Thực Tập:
    - HSES (An toàn, Sức khỏe và Môi trường)
    - Kỹ thuật Dầu khí (Petroleum Engineering)

- Số Lượng Thực Tập Sinh:    01 cho mỗi lĩnh vực

- Thời gian và Địa điểm Thực Tập:
    - HSES: Bắt đầu từ tháng 8 năm 2024, tại Harbour Energy Việt Nam, Tầng 5, Deutsches Haus HCMC, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.
    - Kỹ thuật Dầu khí: Bắt đầu từ tháng 6 năm 2024, tại cùng địa chỉ.

- Nhiệm vụ Thực Tập:
    - HSES: Hỗ trợ chuyên viên môi trường cao cấp trong quản lý hoạt động/dự án môi trường.
    - Kỹ thuật Dầu khí: Tích hợp mô hình IPM và mô hình giếng sử dụng script Openserver (VBA) hoặc Visual Workflow (Resolve).

- Mục Tiêu Học Tập Thực Tập Sinh:
    - HSES: Học cách giám sát và hỗ trợ kỹ thuật/hành chính trong việc thực hiện các hoạt động HSES.
    - Kỹ thuật Dầu khí: Làm việc với mô hình tài sản và giếng tích hợp, phát triển kỹ năng lập báo cáo và thuyết trình.

- Yêu Cầu Cơ Bản của Thực Tập Sinh:
    - HSES: Ưu tiên ứng viên đã hoàn thành năm cuối đại học hoặc đang học sau đại học, có khả năng giao tiếp tiếng Anh và sẵn sàng đi công tác trong nước.
    - Kỹ thuật Dầu khí: Ưu tiên sinh viên năm 3 hoặc cuối cùng với kiến thức về hiệu suất giếng.

- Yêu Cầu Tiên Quyết:
    - HSES và Kỹ thuật Dầu khí: Thư giới thiệu từ trường đào tạo và hồ sơ sinh viên.

Thông tin về chương trình: https://scls.hust.edu.vn/vi/download/Bieu-mau/tuyen-internship-cho-Habour-Energy-VN.html

Chúng tôi rất mong chờ những ứng viên tài năng và nhiệt huyết tham gia vào chương trình thực tập của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với cô Thụy Khê tại phòng Nhân sự & Quản trị qua điện thoại/zalo hoặc email.

Cô Thụy Khê - Phòng Nhân sự & Quản trị
Tel: (0)2839105788 | Ext. 2226
Email: khe.hoangnguyenthuy@harbourenergy.com
Harbour Energy Vietnam