Cuộc Thi Video ‘’MỘT NGÀY CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG HOÁ VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG’’

Thứ năm - 16/05/2024 16:58
Là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và thú vị, cuộc thi tạo cơ hội cho sinh viên thuộc Trường Hóa và Khoa học sự sống gắn kết và sẻ chia với nhau, giúp các bạn có góc nhìn tổng quan, cụ thể về những hoạt động thường nhật tại Trường Hóa và Khoa học sự sống.
Cuộc Thi Video ‘’MỘT NGÀY CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG HOÁ VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG’’
Một ngày của các bạn sinh viên trường Hoá và Khoa học sự sống diễn ra như thế nào nhỉ? Có phải bạn cũng đang rất tò mò về điều này phải không? Và cuộc thi video ‘’Một ngày của các bạn sinh viên trường Hoá và Khoa học sự sống’’ sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Thời gian: 15/5-30/5
 Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên thuộc trường Hóa và Khoa học sự sống có mong muốn tham gia chương trình.Thể lệ:
- Thí sinh đăng bài dự thi lên phần thảo luận của sự kiện “MỘT NGÀY CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG HÓA VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG”, các bạn có thể kêu gọi tương tác cũng như bạn bè mình tham gia.
- Bài dự thi bao gồm:
+Tiêu đề: Giới thiệu tên, MSSV, cảm nghĩ của bản thân về viện Hóa, cảm hứng để làm video đó với hastag #1ngaycuasvtruonghvkhss#SCLS#HUST
+ Video: Thời gian: Dưới 2 phút
- Cách thức chấm điểm:
+ 70% điểm dựa vào điểm của BGK
+ 30% điểm dựa trên điểm tương tác của thí sinh (1 react: 01 điểm, 1 cmt: 01 điểm, 01 share: 03 điểm)
- Điều kiện được tính tương tác là đã like Page “Sinh viên Trường Hóa và Khoa học sự sống - Đại học Bách khoa Hà Nội” và Page “Hội Sinh viên Trường Hóa và Khoa học sự sống – Đại học Bách Khoa Hà Nội”.
- Sinh viên điền form do BTC cung cấp để hoàn thiện việc chứng minh minh chứng tham gia cuộc thi
Giải thưởng:
- 01 giải Nhất: 3.000.000 VNĐ
- 01 giải Nhì: 2.000.000 VNĐ
- 02 giải Ba: 2.000.000 VNĐ
- 01 giải Bình chọn: 1.000.000 VNĐ
Hãy đến đăng kí tham gia vào cuộc thi để lưu lại và chia sẻ những thước phim đời thường nhất với chúng mình ngay thôi!!!

Video của thí sinh tham gia có thể được Ban tổ chức sử dụng sau khi kết thúc cuộc thi cho các mục đích liên quan đến hoạt động Tuyển sinh, quảng bá của Trường Hóa và Khoa học sự sống và không được sử dụng cho các mục đích liên quan đến thương mại.
Tham gia sự kiện ngay thôi nào:  https://fb.me/e/1VlmPovBC

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG HOÁ VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG