Công ty TNHH BIONU Việt Nam tuyển dụng

Thứ tư - 29/05/2024 10:12
Công ty TNHH BIONU Việt Nam tuyển dụng
Công ty TNHH Bionu Việt Nam, thành viên của MBF Group, cần tuyển dụng các vị trí sau:

1. Chuyên viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm

- Số lượng: 02
- Trình độ: Đại học trở lên ngành Công nghệ sinh học
- Mô tả công việc:
  - Nghiên cứu phát triển các sản phẩm ứng dụng công nghệ vi sinh và enzyme.
  - Tham gia các dự án nghiên cứu phát triển sản phẩm của công ty và dự án hợp tác.
  - Triển khai ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào sản xuất.
  - Xây dựng các quy trình công nghệ, quy trình kiểm soát chất lượng.
- Thu nhập: 10-15 triệu đồng/tháng (theo năng lực)
- Chế độ: Thưởng hoàn thành kế hoạch, thưởng lễ tết, BHXH theo quy định, du lịch, nghỉ mát.

2. Kỹ thuật viên lên men

- Số lượng: 05
- Trình độ: Cao đẳng, đại học
- Chuyên ngành:Thực phẩm, sinh học, công nghệ sinh học, y dược, điều dưỡng
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu
- Mô tả công việc:
  - Theo dõi, kiểm tra, ghi nhật ký các thông số trong lên men (nhiệt độ, độ ẩm, pH).
  - Định kỳ lấy mẫu trong quá trình lên men, lưu mẫu hoặc chuyển mẫu cho bộ phận QA.
  - Cân nguyên liệu vi lượng (muối khoáng, vitamin …) theo công thức cho mỗi ca sản xuất.
  - Thực hiện vệ sinh vị trí làm việc của mình cuối ca sản xuất.
  - Thực hiện vệ sinh cuối mỗi ca làm việc.
- Thu nhập: 8.5-10 triệu đồng/tháng (theo năng lực)
- Chế độ:Thưởng hoàn thành kế hoạch, thưởng lễ tết, BHXH theo quy định, du lịch, nghỉ mát.

3. Nhân viên Quản lý Thiết bị

- Số lượng: 02
- Độ tuổi: 22 – 26
- Giới tính: Nam
- Trình độ: Tốt nghiệp Đại học
- Chuyên môn: Máy thực phẩm, Kỹ thuật nhiệt, Kỹ thuật hóa học
- Ngoại ngữ: Đọc hiểu tài liệu kỹ thuật tiếng Anh
- Tin học: AutoCAD, phần mềm văn phòng
- Kinh nghiệm: Chấp nhận sinh viên mới ra trường
- Mô tả công việc:
  - Tính toán thông số, thiết kế, lên bản vẽ các thiết bị trong nhà máy.
  - Xây dựng hướng dẫn vận hành thiết bị, trực tiếp hướng dẫn cho người vận hành.
  - Đưa ra phương án cải tiến thiết bị trong nhà máy.
  - Làm việc với nhà thầu: trao đổi về phương án thi công, báo giá, theo dõi và báo cáo tiến độ chất lượng thi công, gia công chế tạo.
  - Xây dựng, quản lý hồ sơ về thiết bị trong nhà máy: xây dựng kế hoạch bảo trì, lý lịch thiết bị.
- Thu nhập: 10-12 triệu đồng/tháng (theo năng lực)

MBF Group được thành lập từ năm 2010 với mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, khẳng định vị thế và uy tín sản phẩm Việt trên thị trường quốc tế. Công ty TNHH Bionu Việt Nam, một thành viên của MBF Group, sản xuất nguyên liệu và phụ gia cho ngành thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, với các sản phẩm chủ lực như nấm men bia sấy khô, probiotic, khô đậu tương lên men, dịch chiết nấm men. Công ty đạt các chứng nhận GMP+, ISO 22000:2018 và HACCP bởi tổ chức SGS. Sản phẩm của công ty được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Công ty TNHH Bionu Việt Nam, MBF Group.

Thông Tin Liên Hệ:
SĐT Phòng nhân sự: 0978.052.221
Địa chỉ: Lô L7, KCN Dệt May, Phố Nối B, Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên

Hãy gia nhập đội ngũ của Bionu Việt Nam để cùng phát triển và thành công!