Tên chương trình: “Phát triển bền vững trong lĩnh vực Thực phẩm - Đồ uống và thực hành tại Morinaga Nutritional Foods Việt Nam”
Sustainable development in the Food - Beverage Manufacturing Industry and practices in Morinaga Nutritional Foods Vietnam
Chịu trách nhiệm nội dung: Công ty Cổ phần Morinaga Nutrional Foods Việt Nam (MNFV), thành viên của Tập đoàn Morinaga Milk, Nhật Bản
Khoa Kỹ thuật Thực phẩm, Trường Hóa và Khoa học Sự sống
Trong khuôn khổ đào tạo sinh viên Chương trình chất lượng cao KT Sinh học ELITECH và KT Thực phẩm ELITECH, việc tham dự các bài giảng của các chuyên gia quốc tế và thực tập, đào tạo tại Doanh nghiệp không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng để trau đồi kiến thức chuyên sâu trong môi trường Quốc tế hóa, cũng như cập nhật các kiến thức, kỹ năng mềm trong phát triển nghề nghiệp của các chuyên gia trong nước và thế giới.
Mời các bạn sinh viên tham dự chương trình “Phát triển bền vững trong lĩnh vực Thực phẩm - Đồ uống và thực hành tại Morinaga Nutritional Foods Việt Nam” gồm hai phần hoạt động:
Ngày | Diễn giả | Nội dung |
Thứ 3 ngày 16/4/2024 9-11h30 tại C7-109 Giảng đường Đại học Bách Khoa Hà Nội |
Workshop 1 Ông Yoshinobu Matsumoto – Giám đốc Marketing MNFV Bà Nguyễn Thị Hồng Vân – Trưởng phòng truyền thông – thương hiệu của MNFV |
Giới thiệu về thương hiệu Morinaga Nhật Bản và hoạt động tại Việt Nam Thị trường sữa và vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe ở Nhật Bản và Việt Nam, xu hướng phát triển Những đặc trưng nổi bật về các sản phẩm sữa, dinh dưỡng, sức khỏe của Morinaga |
Workshop 4 Thứ 4 ngày 24/4/2024 13h30 – 16h00 tại C7-223 Workshop 5 Thứ 5 ngày 25/4/2024 13h30 – 16h00 tại C7-223 |
Ông Đỗ Quốc Thịnh Trưởng nhóm phát triển bền vững Kinh nghiệm: 13 năm trong lĩnh vực tiêu chuẩn quốc tế, thực hành phát triển bền vững. |
Khái niệm về ESG và Phát triển bền vững Thực hành PTBV trên thị trường Việt Nam và thế giới, tập trung lĩnh vực sản xuất thực phẩm Xu hướng và thực hành phát triển bền vững tại MNFV Giới thiệu các chủ đề tiêu biểu trong yêu cầu phát triển bền vững: Lao động, Quyền con người, Sử dụng tài nguyên, năng lượng, phát thải khí nhà kính, cam kết cộng đồng, An toàn và sức khỏe, quản trị. |
Ngày | Chuyên gia | Nội dung |
Workshop 2 Thứ 4 ngày 17/4/2024 9h – 11h30 Nhà máy Morinaga Nutritional Foods Việt Nam (Phổ Yên, Thái Nguyên) Ăn trưa tại nhà máy |
Ông Đỗ Văn Thi – Trưởng phòng nghiên cứu Kinh nghiệm: 21 năm công tác tại MNFV Bà Nguyễn Thị Xuyên – Trưởng phòng đảm bảo chất lượng Kinh nghiệm: 21 năm công tác tại MNFV |
Công nghệ chế biến các sản phẩm sữa nước nói chung: Sữa UHT các loại, sữa chua. Các sản phẩm hiện tại của MNFV và đặc trưng Quy trình chung để phát triển 1 sản phẩm mới tại MNFV Hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm của MNFV |
Workshop 3 Thứ 4 ngày 17/4/2024 13:30h – 16h Nhà máy Morinaga Nutritional Foods Việt Nam (Phổ Yên, Thái Nguyên) |
Cán bộ nhà máy | Tham quan nhà máy MNFV và giới thiệu hoạt động các công trình, thiết bị:
|
Tác giả: VP Trường
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn