THỜI GIAN ĐỐI THOẠI GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ SINH VIÊN - TRƯỜNG HOÁ VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG

Chủ nhật - 31/03/2024 20:17
Chương trình “Đối thoại giữa nhà trường và sinh viên” là cơ hội để lãnh đạo trường Hóa và Khoa học sự sống có thể lắng nghe trực tiếp những nguyện vọng và đề xuất của sinh viên, cũng như đánh giá được đúng thực trạng các hoạt động của nhà trường liên quan đến sinh viên trong một năm học.

Với mục tiêu hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên, từ đó giúp sinh viên có lộ trình học tập hợp lý, nâng cao kết quả học tập đồng thời tạo môi trường giao lưu, trao đổi nhằm hỗ trợ giải quyết các khó khăn, vướng mắc của sinh viên trong quá trình học tập tại trường, chủ đề của chương trình có lẽ cũng là chủ đề mà không ít các bạn sinh viên quan tâm. Thấu hiểu điều này, Trường Hóa và Khoa học sự sống quyết định tổ chức chương trình Sinh hoạt công dân "Đối thoại giữa nhà trường với sinh viên" năm học 2023 - 2024.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những nội dung hết sức hữu ích cho các nhóm vấn đề:

• Nhóm vấn đề 1: Đăng ký học tập chuyên ngành
  • Nhóm vấn về 2: Chương trình học cử nhân và kỹ sư
  • Nhóm vấn đề 3: Học tập chuyên ngành
  • Nhóm vấn đề 4: Thực tập
  • Nhóm vấn đề 5: Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Hóa và Khoa học sự sống
Thời gian: 18h00 ngày 03/04/2024
Địa điểm: Hội trường C2
Hình thức tham dự: Trực tiếp tại Hội trường C2
Link hoạt động: https://ctsv.hust.edu.vn/#/hoat-dong/9570/chi-tiet

Lưu ý:
  • Minh chứng tham gia hoạt động: Sinh viên check in qua form của BTC trong thời gian quy định. Minh chứng được cấp theo danh sách gửi về Đoàn Thanh niên trường Hóa và Khoa học sự sống
  • Yêu cầu MC: Check in 2 lần giữa giờ và cuối giờ. Minh chứng là ảnh chân dung cá nhân, rõ mặt, chụp cùng backdrop/sân khấu sự kiện.

Hẹn gặp các bạn tại chương trình với những thông tin đầy lí thú. Chúc cho chương trình của chúng ta sẽ thật thành công.

Tác giả: HSV SCLS

Tác giả: Sinh Viên Hội