Lễ trao bằng Thạc sĩ 2023

Thứ năm - 28/12/2023 08:00

Lễ trao bằng Thạc sĩ 2023

Ngày 28/12/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức lễ trao bằng cho 499 tân thạc sỹ. Đây là dấu mốc quan trọng trong đào tạo sau đại học nói chung và đào tạo thạc sỹ nói riêng kể từ khi Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được chuyển thành Đại học Bách khoa Hà Nội theo Quyết định 1512/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tháng 12/2022.
Cũng trong sự kiện này, Trường Hóa và Khoa học sự sống cũng tới và trao bằng cho 72 Thạc sĩ các ngành Kỹ thuật Thực phẩm, Kỹ thuật Sinh học, Kỹ thuật Hóa học, Hóa học và KH&CN Môi Trường.
PGS. TS. Nguyễn Hồng Liên - Phó Hiệu Trưởng chụp cùng các Tân Thạc sĩ của Trường Hóa và Khoa học sự sống
PGS. TS. Nguyễn Hồng Liên - Phó Hiệu Trưởng chụp cùng các Tân Thạc sĩ của Trường Hóa và Khoa học sự sống
Tân ThS. Nguyễn Hà Trang - cựu sinh viên K61, Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, nay là Khoa Kỹ thuật thực phẩm, Trường Hóa và Khoa học sự sống - cho biết: “Chương trình đào tạo cao học cung cấp rất nhiều kiến thức. Bên cạnh được đào tạo kiến thức chuyên môn sâu tôi còn học được các kiến thức ngành mới nhất, cập nhật xu hướng trong và ngoài nước. Tấm bằng này sẽ mở cho tôi nhiều cơ hội mới. Nếu có điều kiện, tôi sẽ tiếp tục học cao hơn tại Đại học Bách khoa Hà Nội”.
Tân ThS. Nguyễn Hà Trang - cựu sinh viên K61, Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, nay là Khoa Kỹ thuật thực phẩm, Trường Hóa và Khoa học sự sống
Tân ThS. Nguyễn Hà Trang - cựu sinh viên K61, Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm, nay là Khoa Kỹ thuật thực phẩm, Trường Hóa và Khoa học sự sống

Tại buổi lễ, PGS. Huỳnh Quyết Thắng – Giám đốc Đại học Bách khoa Hà Nội – bày tỏ: “Đại học Bách khoa Hà Nội đặt niềm tin, trao gửi trách nhiệm với mỗi tân thạc sỹ sẽ phát huy chất xám, năng lực và kinh nghiệm của mình để phát triển sự nghiệp của bản thân; tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các thầy/cô tại Đại học trong tương lai”. Lãnh đạo Đại học Bách khoa Hà Nội tin tưởng niềm đam mê khoa học công nghệ, say mê khám phá, khát vọng sáng tạo ở mỗi tân thạc sỹ sẽ không dừng lại mà bùng cháy mãnh liệt để thực hiện các công việc của mình được tốt hơn. Những kiến thức và kinh nghiệm mỗi người học tập và tiếp thu được trong quá trình học tập ở Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ là những vốn quý để áp dụng thực tiễn tại công việc của các tân thạc sỹ.
PGS. TS. Vũ Thu Trang, Phó trưởng Khoa KT Thực Phẩm, chụp cùng các Tân Thạc sĩ ngành KT Thực phẩm
PGS. TS. Vũ Thu Trang, Phó trưởng Khoa KT Thực Phẩm, chụp cùng các Tân Thạc sĩ ngành KT Thực phẩm

PGS. Huỳnh Quyết Thắng nhấn mạnh: “Đại học Bách khoa Hà Nội tiếp tục chứng tỏ một hình mẫu Đại học tự chủ, sáng tạo, với phương châm “Nhà trường làm nền tảng - Người thầy là chủ thể, động lực phát triển - Người học làm trung tâm”. Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ là bệ phóng vững chắc, là ngôi nhà thân yêu để mỗi tân thạc sỹ có thể hợp tác, chia sẻ, làm việc và sáng tạo”.  
 
PGS Huỳnh Quyết Thắng: 'Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, tập thể Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ là bệ phóng vững chắc, là ngôi nhà thân yêu để mỗi tân thạc sỹ có thể hợp tác, chia sẻ, cùng làm việc, sáng tạo và tỏa sáng. Tất cả chúng ta đều làm việc để Đại học Bách khoa Hà Nội thực sự là đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh.”
PGS Huỳnh Quyết Thắng - Giám đốc Đại học: 'Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, tập thể Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ là bệ phóng vững chắc, là ngôi nhà thân yêu để mỗi tân thạc sỹ có thể hợp tác, chia sẻ, cùng làm việc, sáng tạo và tỏa sáng. Tất cả chúng ta đều làm việc để Đại học Bách khoa Hà Nội thực sự là đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và chuyển đổi xanh.”

Tác giả: Trường Hóa và Khoa học sự sống

Nguồn tin: hust.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây