Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Đơn vị cấp 3

Thứ sáu - 15/12/2023 17:00

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Đơn vị cấp 3

Chiều ngày 15/12/2023, Trường Hóa và Khoa học sự sống đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các đơn vị gồm 5 Khoa, Trung tâm Kỹ thuật và Văn phòng trường thuộc Trường Hóa và Khoa học sự sống.
Chiều ngày 15/12/2023, Trường Hóa và Khoa học sự sống đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các đơn vị gồm 5 Khoa, Trung tâm Kỹ thuật và Văn phòng trường thuộc Trường Hóa và Khoa học sự sống - Đơn vị cấp 3.
IMG 8890

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Chu Kỳ Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà Trường đã chúc mừng và gửi lời cảm ơn sự chia sẻ, gánh vác trách nhiệm chung của các thầy Cô được bổ nhiệm hôm nay, góp phần tập hợp và phát huy sức mạnh của tập thể đơn vị mình. Thầy Hiệu trưởng khẳng định các vị trí lãnh đạo, quản lý hôm nay đều đã được xem xét cẩn thận, chi tiết. BGH trường đã thực hiện đúng các quy trình trên cơ sở các tiêu chuẩn bổ nhiệm đã được BLĐ Trường, BLĐ Đại học thống nhất.
IMG 8925

Nhân dịp này, PGS. TS. Chu Kỳ Sơn, Đại diện cho Đảng ủy, BGH Trường Hóa và KHSS, đã chính thức giao nhiệm vụ quan trọng này cho các thầy cô nhận Quyết định và mong các thầy cô tiếp tục nỗ lực hết mình, tích cực, sáng tạo, chủ động trong nhiệm vụ được giao. Phát huy tinh thần ĐOÀN KẾT – THỐNG NHẤT – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN trong mọi nhiệm vụ, hướng đến mục tiêu chung là xây dựng Trường Hóa và KHSS phát triển lên một tầm cao mới, trở thành đơn vị đào tạo, nghiên cứu hàng đầu có uy tín trong nước, khu vực và trên thế giới.
IMG 8893

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, PGS. TS. Nguyễn Xuân Trường - Trưởng Khoa Hóa học đã cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Tổ chức- Nhân sự của Đại học Bách Khoa Hà Nội; Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Hóa và Khoa học sự sống, tín nhiệm vào vị trí công tác mới. PGS. Nguyễn Xuân Trường cũng xin hứa không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
IMG 8928

Danh sách các trưởng đơn vị cấp 3 được bổ nhiệm:
- PGS. TS. Nguyễn Xuân Trường - Trưởng khoa Hóa học.
- PGS. TS. Đặng Trung Dũng - Trưởng khoa Kỹ thuật Hóa học.
- PGS. TS. Hoàng Thị Thu Hương - Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ Môi Trường.
- PGS. TS. Nguyễn Thị Minh Tú - Trưởng khoa Kỹ thuật Thực phẩm.
- PGS. TS. Trương Quốc Phong - Trưởng khoa Kỹ thuật Sinh học.
- TS. Nguyễn Anh Vũ - Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật.
- TS. Phạm Ngọc Hưng - Trưởng Văn phòng trường.
IMG 8906

Danh sách các phó trưởng đơn vị cấp 3 được bổ nhiệm:
- PGS. TS. Trần Thị Minh - Phó trưởng Khoa Hóa học.
- PGS. TS. Vũ Anh Tuấn - Phó trưởng Khoa Hóa học.
- PGS. TS. Phan Thị Tố Nga - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Hóa học.
- TS. Nguyễn Đặng Bình Thành - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Hóa học.
- PGS. TS. Đỗ Khắc Uẩn - Phó trưởng Khoa KH&CN Môi trường.
- TS. Trần Thanh Chi - Phó trưởng Khoa KH&CN Môi trường.
- PGS. TS. Vũ Thu Trang - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Thực phẩm.
- TS. Nguyễn Tiến Cường - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Thực phẩm.
- PGS. TS. Nguyễn Lan Hương - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Sinh học.
- TS. Phạm Tuấn Anh - Phó trưởng Khoa Khoa Kỹ thuật Sinh học.
- TS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm kỹ thuật.
- TS. Nguyễn Đức Trung - Phó Giám đốc Trung tâm kỹ thuật.
- TS. Đinh Quang Hưng - Phó Trưởng Văn phòng.
- TS. Đào Huy Toàn - Phó Trưởng Văn phòng.

IMG 8917

Xin được chúc mừng 21 thầy cô đã nhận được quyết định bổ nhiệm ngày hôm nay.