Gặp gỡ giữa Cán bộ Công ty Torrecid Việt Nam và Sinh viên K64, K65 chuyên ngành Silicat

Thứ năm - 14/12/2023 10:01
Ngày 14/12/2023, nhóm chuyên môn Silicat, Khoa Kỹ thuật Hóa học đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa Cán bộ Công ty Torrecid Việt Nam và Sinh viên K64, K65 chuyên ngành Silicat để giúp các bạn sinh viên hiểu biết thêm về Công ty và lựa chọn cơ hội làm việc.

05

Công ty Torrecid Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất men gốm, chất màu gốm, frits và các loại phụ gia cho các nhà máy sản xuất gạch ốp lát, ngói lợp, sứ vệ sinh, sứ gia dụng… Trong tiến trình phát triển sản xuất, kinh doanh, Công ty luôn có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực kỹ thuật được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu và hiểu biết về ngành.

08

Hy vọng những cầu nối giữa các nhóm chuyên môn, Khoa Kỹ thuật Hóa học và các đơn vị khác tại trường Hóa & KHSS với Cty Torrecid nói riêng và các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn sẽ giúp Sinh viên có được những công việc tốt nhất ngay sau khi tốt nghiệp, giúp Doanh nghiệp tiếp nhận được nguồn nhân lực chất lượng cao từ ĐHBK Hà Nội.
06
03