Học bổng LG Innotek Class - Hạn đăng ký: 27/01/2024

Thứ năm - 04/01/2024 21:38
Học bổng với tổng giá trị lên tới 70 triệu VND/ năm tương đương 140 triệu VND/ 2 năm dành cho sinh viên của ĐH Bách Khoa Hà Nội đang theo học các chuyên ngành kỹ thuật như Điện/Điện tử, Tự động hóa, Cơ khí, Cơ điện tử, Vật liệu, Vật lý kỹ thuật, Kỹ thuật hóa học … sẽ tốt nghiệp vào năm 2025.
Học bổng LG Innotek Class - Hạn đăng ký:  27/01/2024
LG Innotek, với tư cách là một công ty dịch vụ kỹ thuật vật liệu và linh kiện toàn cầu, phát triển các vật liệu và linh kiện chính cho các ngành công nghiệp ô tô, di động, IoT, màn hình, chất bán dẫn, LED, …

Chương trình học bổng hợp tác giữa “LG Innotek – Đại học Bách Khoa Hà Nội” (LG Innotek Class) có nội dung như sau:
  1. Đối tượng xét tuyển
Sinh viên của ĐH Bách Khoa Hà Nội đang theo học các chuyên ngành kỹ thuật như Điện/Điện tử, Tự động hóa, Cơ khí, Cơ điện tử, Vật liệu, Vật lý kỹ thuật, Kỹ thuật hóa học… sẽ tốt nghiệp vào năm 2025.
  1. Giá trị học bổng
Tổng giá trị học bổng lên tới 70 triệu VND/ năm tương đương 140 triệu VND/ 2 năm
Học bổng bao gồm:
  • Chi phí học tập: 40 triệu VND/năm
  • Hỗ trợ sinh hoạt phí: 20 triệu VND/năm
  • Hỗ trợ chi phí học ngoại ngữ: 10 triệu VND/năm
Chi phí học bổng sẽ được chuyển khoản theo từng năm (70 triệu VND/năm) và chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản ngân hàng của sinh viên. Công ty sẽ có hướng dẫn chi tiết sau.
  1. Điều kiện xét tuyển
  • Điểm trung bình tích luỹ từ 3.0 trở lên
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh, ưu tiên SV đã có chứng châỉ tiếng Anh quốc tế (TOEIC, IELTS…)
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Hàn là một lợi thế
  • Có nguyện vọng và cam kết làm việc tại LG Innotek sau khi tốt nghiệp
  • Ứng viên chưa nhận các học bổng khác có tính chất ràng buộc sau khi tốt nghiệp
  1. Quy trình xét tuyển
Bước 1: Nộp hồ sơ online qua email: long.pham@lginnotek.com. Thời hạn đến hết ngày 27/1/2024. Hồ sơ bao gồm:
  1. CV cá nhân (viết bằng tiếng Anh theo mẫu tại đây: https://bit.ly/3sk1v2U)
  2. Bảng điểm có xác nhận của ĐHBKHN
  3. Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  4. Chứng chỉ/chứng nhận về hoạt động đoàn, ngoại khoá, chứng chỉ về học bổng khác (nếu có)
Bước 2: Phỏng vấn với LG Innotek (sắp xếp theo lịch học của sinh viên)
Bước 3: Thông báo kết quả phỏng vấn
Bước 4: Lễ trao học bổng
  1. Điều kiện và lợi ích
  • Nhận học bổng trực tiếp từ LG Innotek
  • Tham gia thực tập (thực tập hè & thực tập tốt nghiệp) và làm đồ án tốt nghiệp tại LG Innotek
  • Tham gia đào tạo nâng cao khả năng ngoại ngữ, phát triển các kỹ năng mềm và các khóa đào tạo khác được công ty xây dựng (miễn phí)
  • Làm việc tại LG Innotek ngay sau khi tốt nghiệp – Cam kết làm việc ít nhất 2 năm
  • Cơ hội đào tạo Hàn Quốc và làm việc với các chuyên gia hàng đầu thế giới
  1. Liên hệ
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với Mr. Phạm Thanh Long – Phòng nhân sự
Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng
Lô I4, KCN Tràng Duệ, Xã Hồng Phong, An Dương, Hải Phòng.
Email: long.pham@lginnotek.com/ TEL: 0225.625.8206