Cảm Nhận của Sinh Viên Phạm Tấn Duy Sau Khi Tốt Nghiệp Với Loại Xuất Sắc

Thứ ba - 11/06/2024 11:05
 Phạm Tấn Duy nhận bằng tốt nghiệp tháng 05-2024

Trải qua những năm tháng học đại học, sinh viên Phạm Tấn Duy của lớp Kỹ thuật thực phẩm 03-K65 đã chứng minh sự nỗ lực và khả năng của mình bằng việc tốt nghiệp loại xuất sắc vào tháng 05-2024. Hành trình này không chỉ là về việc tích lũy kiến thức mà còn là về sự trưởng thành và tự tin trong bản thân.

Duy là một trong những sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc của Đại học Bách Khoa Hà Nội tháng 05-2024

Sinh viên Phạm Tấn Duy, đã chia sẻ về hành trình đầy thử thách và học hỏi trong quãng thời gian ở trường đại học. Những ngày đầu tiên lạc vào môi trường đại học, Duy đã phải đối mặt với sự bỡ ngỡ, rụt rè. Nhưng qua thời gian, những người bạn đồng hành đã giúp Duy vượt qua những khó khăn ban đầu, tạo nên một môi trường học tập tích cực.

Duy chụp ảnh cùng mẹ nhân ngày nhận bằng tốt nghiệp tháng 05-2024

Mùa thi học kỳ là thời điểm căng thẳng nhất, nhưng Duy luôn giữ được sự bình tĩnh và tập trung để hoàn thành tốt nhất mọi bài thi. Kết quả không phải lúc nào cũng như ý, nhưng Duy luôn nhìn nhận những thất bại như là động lực để tiếp tục cố gắng hơn.

Không thể không nhắc đến mùa đồ án, một thời kỳ đặc biệt quan trọng trong chặng đường học tập của sinh viên đại học. Duy đã trải qua những giờ phút căng thẳng, nhưng dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, anh đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thiện đồ án một cách xuất sắc.
Nhận được tấm bằng tốt nghiệp vào tháng 05-2024, Duy "cảm thấy mọi nỗ lực của mình đều có ý nghĩa". Điều quan trọng nhất là sự định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo Trường, sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô, và cơ sở vật chất hiện đại đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của những sinh viên như Duy.

Với niềm hy vọng và lòng biết ơn sâu sắc, Duy chia sẻ lời khuyên và lời chúc tốt đẹp đến các bạn sinh viên tiếp theo, mong rằng họ sẽ tiếp tục nỗ lực và theo đuổi đam mê của mình để đạt được thành công. Đồng thời, Duy cũng kính chúc Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển và trở thành nơi ươm mầm lý tưởng cho nhiều sinh viên trẻ.