Tóm tắt quy định về trình độ Tiếng Anh đối với các chương trình đào tạo

•   14/07/2024 20:25:00
  •   Đã xem: 301
Bài viết tóm tắt về các quy định về phân loại trình độ đầu vào, chương trình môn học và chuẩn ngoại ngữ yêu cầu đối với sinh viên đại học hệ chính quy (chương trình chuẩn và chương trình tiên tiến)
[CH2] Chương trình đào tạo Hóa học và cơ hội chuyển tiếp với Đại học MONASH

•   14/07/2024 18:07:00
  •   Đã xem: 1069
Các sinh viên theo học chương trình Cử nhân Hóa học tại Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) có cơ hội chuyển tiếp sang học tại Đại học Monash (Australia) để nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ theo chương trình 3+1+1,5.
Bí quyết giành tấm bằng xuất sắc ngành Môi trường của Đỗ Thị Huệ

•   14/07/2024 17:53:00
  •   Đã xem: 279
Xin chào các bạn, mình là Đỗ Thị Huệ, cựu sinh viên lớp Môi trường 02, khóa 64, Khoa Khoa học và Công nghệ Môi trường, Trường Hóa và Khoa học Sự sống (SCLS) thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST). Hôm nay, mình rất vui khi được chia sẻ hành trình học tập và phát triển bản thân của mình tại HUST cũng như những trải nghiệm sau tốt nghiệp.
Công nghiệp môi trường giúp cuộc sống xanh hơn!

Công nghiệp môi trường - xu thế toàn cầu, cơ hội cho Việt Nam

•   08/07/2024 12:01:01
  •   Đã xem: 208
Công nghiệp môi trường cung cấp các công nghệ, thiết bị, dịch vụ và sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường, hạn chế, xử lý và kiểm soát ô nhiễm, giảm thiểu suy thoái, và cải thiện chất lượng môi trường.
Chương trình Chào đón các Idol xét tuyển tài năng 2024 – "Gặp để Yêu hơn"

•   07/07/2024 22:28:03
  •   Đã xem: 334
Trường Hóa và Khoa học Sự sống - Đại học Bách Khoa Hà Nội hân hoan chào đón các em học sinh đã trúng tuyển sớm theo diện Xét tuyển tài năng năm 2024 với chủ đề "Gặp để Yêu hơn". Buổi lễ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 7/7/2024, lần lượt tại các địa điểm: Hội trường C2, Hội trường B1 và các phòng thí nghiệm thuộc các khoa: Kỹ thuật Hóa học, Hóa học, Kỹ thuật Thực phẩm, Kỹ thuật Sinh học và Khoa Khoa học & Công nghệ Môi trường.
Nhóm nghiên cứu cùng với thầy hướng tại hôi nghị sinh viên NCKH cấp Đại học

CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT SINH HỌC (BF1 VÀ BF-E19) - NƠI KHỞI NGUỒN NHỮNG SÁNG TẠO KHOA HỌC

•   03/07/2024 20:00:46
  •   Đã xem: 689
Nghiên cứu khoa học (NCKH) là một yếu tố thiết yếu trong chương trình đào tạo tại các trường đại học, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tư duy và phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Chương trình Kỹ thuật Sinh học (mã tuyển sinh: BF1 và BF-E19) của Trường Hóa và Khoa Học Sự Sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã thực hiện xuất sắc phương châm “giảng dạy kết hợp với thực nghiệm và NCKH”. Minh chứng tiêu biểu là thành tích nổi bật của nhóm sinh viên trong cuộc thi NCKH lần thứ 41 năm học 2023-2024.
ĐÀO TẠO VỀ HƯƠNG LIỆU, MỸ PHẨM CHO NGÀNH HÓA HỌC

•   02/07/2024 18:33:46
  •   Đã xem: 552
Hiện nay trên thị trường, ngành hàng mỹ phẩm đang rất sôi động với nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng về nguồn gốc, chất lượng, chủng loại cũng như nguồn gốc. Cùng với sự phát triển của các sản phẩm mỹ phẩm thì nhu cầu nhân lực đáp ứng cho ngành hóa mỹ phẩm cũng tăng theo.