Lịch Sinh hoạt công dân Khoa KT Thực phẩm và KT Sinh học

Thứ sáu - 31/05/2024 19:41
Lịch Sinh hoạt công dân Khoa KT Thực phẩm và KT Sinh học
Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Khoa Kỹ thuật Sinh học thông báo lịch tổ chức chương trình Sinh hoạt công dân hàng kỳ như sau:
  • Nội dung chương trình: TỌA ĐÀM ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHUẨN BỊ PHONG THÁI PHỎNG VẤN VÀ LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT THỰC PHẨM VÀ KỸ THUẬT SINH HỌC.
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên Khoa KT Thực phẩm và Khoa KT Sinh học K65, K66 và K67
  • Thời gian: 18h00, Thứ 3, ngày 4/6/2024
  • Địa điểm: Hội trường C2
Chương trình có sự tham gia của các khách mời, cựu sinh viên hiện là lãnh đạo doanh nghiệp tới chia sẻ về định hướng nghề nghiệp và cả cách chuẩn bị phong thái phỏng vấn, viết hồ sơ xin việc ngành KT Thực phẩm, KT Sinh học. Bên cạnh đó là những suất học bổng khuyến khích, chứng chỉ đào tạo cũng sẽ được trao trong buổi SHCD này.
Slide1
Slide2
Slide3
Slide4
Slide5
Slide6
Slide7
Slide8

Kết quả tham gia "Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên" sẽ là tiêu chí đánh giá điểm rèn luyện của sinh viên cho học kỳ 2023.2.
Rất mong sự tham gia đầy đủ và tích cực của các bạn sinh viên.