Chuỗi bài giảng của chuyên gia Đại học Khoa học Sự sống Praha, trong khuôn khổ dự án Hợp tác quốc tế Việt Nam - CH Szech

Thứ ba - 02/04/2024 09:49
Chuỗi bài giảng của chuyên gia Đại học Khoa học Sự sống Praha, trong khuôn khổ dự án Hợp tác quốc tế Việt Nam - CH Szech

Trong khuôn khổ đào tạo sinh viên Chương trình chất lượng cao KT Sinh học ELITECHKT Thực phẩm ELITECH, tham dự các bài giảng của các chuyên gia quốc tế là yêu cầu không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng để trau đồi kiến thức chuyên sâu trong môi trường Quốc tế hóa, cũng như cập nhật các kiến thức của các chuyên gia trên toàn thế giới

Mời các bạn sinh viên  tham dự chuỗi bài giảng của các giáo sư và chuyên gia tới từ Đại học khoa học sự sống Praha, Cộng Hòa Czech.
 

z5307407441623 cd33ee0384316e598e41ce1ba5f0e6a7

 

z5307139984828 bf6d49095bf6da7bbbe9bd681389c052

Để chuẩn bị được không gian học phù hợp, các bạn sinh viên bắt buộc và có nguyện vọng đăng ký theo link: https://forms.office.com/pages/responsepage.aspx?id=n7jxBugHT0a0COwbRXA_MWA8LK2RyilPibHW1--4v9VUODZVVVlLMklFRzdZU0pXTlo5V00zNDNRNS4u

Ngày Giảng viên Nội dung
Thứ 3 ngày 2/4/2024
Thứ 5 ngày 4/4/2024

Thời gian: tiết 3-6
D6 102, 103
 
Associated Prof. Dr. Ing. Zdeňka Panovská

Institute of Chemical Technology, Faculty of Food and Biochemical Technology Prague, Department of Food Analysis and Nutrition
Main professional interest:
Tactile, taste and olfactory contributions to the overall sensory perception. Methods of sensory analysis. The textural and structural properties of foods and cosmetic products, and their interactions with flavour, taste and texture perception and the link with the other scientific discipline such as rheology, correlation sensory and rheological dates.
 
Thứ 3 ngày 9/4/2024
Thời gian: tiết 3-4

D6 102, 103
Prof. Kouřimská Lenka Evolution of human nutrition and global food trends
Thứ 3 ngày 9/4/2024
Thời gian: tiết 5-6

D6 102, 103
Ing. Veronika Legarová, Ph.D.
Department of Quality of Agricultural Product
 
Milk and Cheese Processing

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây