Trường Hóa và Khoa học Sự sống khai xuân năm Giáp Thìn

Thứ bảy - 17/02/2024 20:58
Trường Hóa và Khoa học Sự sống khai xuân năm Giáp Thìn

Trong bầu không khí ấm áp, hân hoan của một mùa xuân mới đã đến. Chào xuân Giáp Thìn 2024! Tập thể Lãnh đạo Trường Hóa và Khoa học Sự sống cùng các Thầy Cô trường đã tham dự buổi gặp mặt đầu xuân tại quảng trường C1 do Đại học tổ chức, và đến chúc tết các Khoa, Trung tâm và Văn phòng trường. Thay mặt tập thể lãnh đạo, PGS Chu Kỳ Sơn, bí thư Đảng ủy, Hiệu trường trường đã gửi lời chúc tết đến các cô giáo, các thầy giáo, các đồng chí cán bộ viên chức, các em sinh viên, học viên, các đối tác và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, luôn luôn hạnh phúc và thành đạt!

Thầy cô tham dự Gặp mặt đầu xuân tại quảng trường C1

Hiệu trưởng Trường Hóa và Khoa học Sự sống trân trọng gửi lời cảm ơn các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ viên chức của Trường cùng tập thể lãnh đạo các Khoa, Trung tâm, Văn phòng, các tổ chức Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên về những kết quả đạt được rất ấn tượng trong năm qua. Một năm khởi đầu của Trường sau hoạt động tái cấu trúc và tổ chức lại từ các Viện.

z5145342938105 56147a54bc8b21875e3f708ff332da58

Năm 2023, Trường Hóa và Khoa học Sự sống đã được thành lập theo Nghị quyết số 32/NQ-ĐHBK ngày 29/3/2023, được Đại học Bách Khoa tổ chức Lễ công bố thành lập Trường và các QĐ bổ nhiệm BGH vào ngày 7/6/2023, Đảng bộ bộ phận Trường Hóa và Khoa học Sự sống cũng đã được công bố thành lập ngày 5/7/2023.
Trong những tháng cuối năm 2023, với mục tiêu sớm hoàn thành công tác tổ chức, sớm đưa trường ta hoạt động theo mô hình tổ chức mới; tập thể Lãnh đạo Trường đã thực hiện xong các quy trình bổ nhiệm Lãnh đạo các Khoa, Trung tâm kỹ thuật và Văn phòng trường. Đề án thành lập các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường cũng đã được thông qua vào cuối tháng 12/2023. Theo đó, Đảng bộ Trường có 5 chi bộ Khoa, 1 chi bộ TTKT, 1 chi bộ VPT và 1 chi bộ Sinh viên. Các thầy cô Trưởng NCM cũng đã nhận các QĐ công nhận từ tháng 1/2024 sau khi các NCM thực hiện các quy trình bầu theo quy định. Mới đây nhất, ngày 29/1/2024, Ban Thường vụ Công đoàn Đại học đã ban hành QĐ 12/QĐ-CĐBK thành lập Công đoàn bộ phận và 7 Tổ công đoàn của Trường Hóa và Khoa học sự sống.
Trường Hóa và Khoa học Sự sống hiện có 225 cán bộ. Trong năm 2023, trường ta đã có thêm 1 GS và 8 PGS được bổ nhiệm. Như vậy, tính đến hiện tại, toàn trường có 4 GS và 64 PGS, nâng tỷ lệ % CBGD có học hàm GS, PGS lên 44.7%. Bên cạnh đó, trường ta cũng đã tuyển được 1 CB theo diện giảng viên xuất sắc và 1 CB theo diện giảng viên nguồn. Nhiều thầy cô đã đạt được thành tích cao trong công tác đào tạo, hợp tác đối ngoại, nghiên cứu khoa học & chuyển giao công nghệ  và nhiều lĩnh vực khác.
Cùng với các hoạt động tập thể của cán bộ, các hoạt động hợp tác, đối ngoại trong và ngoài nước đã để lại ấn tượng rất tốt đẹp với toàn thể các thầy cô, các doanh nghiệp, đối tác và bạn bè Quốc tế. Đây là minh chứng rõ nét nhất trong phát huy tinh thần ĐOÀN KẾT – THỐNG NHẤT – HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN trong công việc, hướng đến mục tiêu chung là xây dựng trường Hóa và Khoa học Sự sống phát triển lên một tầm cao mới.

Xin gửi đến Thầy cô những hình ảnh ngày khai xuân. Những nụ cười tỏa nắng hứa hẹn năm mới mục tiêu sẽ sớm hoàn thành.

Ban lãnh đạo Trường chúc tết Khoa Hóa học và Kỹ thuật Hóa học
Ban lãnh đạo Trường chúc tết Khoa Khoa Khoa học & Công nghệ Môi trường
Ban lãnh đạo Trường chúc tết tại Khoa Kỹ thuật Thực phẩm
… và Khoa Kỹ thuật Sinh học.
z5168638422632 6a6af4aa27c15630c7ef6c2820e98005
Ban lãnh đạo Trường tại Văn phòng Trung tâm Kỹ thuật

Và một số hình ảnh vui tươi khác của các thầy, cô cán bộ Trường Hóa và Khoa học sự sống trong "Khai xuân" truyền thống của Đại học Bách Khoa

Nụ cười và niềm hân hoan của các thầy cô hứa hẹn một năm mới thành công hơn nữa.

Văn phòng Trường