Sẽ có 2 xe ôtô hỗ trợ chở sinh viên khó khăn về quê ăn tết

Thứ sáu - 19/01/2024 23:06
Theo như thông báo của Ban Công tác sinh viên, một thầy giáo giấu tên của Trường Hóa và Khoa Học Sự Sống có mong muốn được tài trợ 2 xe ô tô chở sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.
Sẽ có 2 xe ôtô hỗ trợ chở sinh viên khó khăn về quê ăn tết
Trong tinh thần tương thân, tương ái, Một thầy giáo của Trường Hóa và Khoa Học Sự Sống đã liên hệ với Ban Công tác sinh viên Đại học để tài trợ 2 xe ô tô chở sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết.

Mỗi năm, việc về quê ăn Tết là một truyền thống quan trọng trong đời sống của người Việt. Tuy nhiên, đối với một số sinh viên, hành trình này không phải lúc nào cũng dễ dàng. 2 xe ô tô chở sinh viên về quê ăn Tết dù mới chỉ phần nào hỗ trợ thêm cho các bạn sinh viên nhưng đã thể hiện mối quan hệ gắn bó giữa thầy cô và sinh viên "Một Bách Khoa". Hành động này không chỉ giúp giảm gánh nặng tài chính cho sinh viên mà còn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các em trong việc đoàn tụ với gia đình đón chào năm mới.

Các bạn có hoàn cảnh khó khăn điền thông tin để Hội sinh viên tập hợp TẠI ĐÂY.

Dự kiến xe đi sáng 5/2/2024 sẽ đi qua các điểm sau:
- Bưu điện Ninh Bình
- chợ Bỉm Sơn