Chương trình “GẶP GỠ DOANH NHÂN BÁCH KHOA”

Thứ bảy - 30/09/2023 20:57
Chương trình “GẶP GỠ DOANH NHÂN BÁCH KHOA” được Mạng lưới CSV Bách khoa tổ chức ngày 29/9 tại Toà nhà Cựu sinh viên. Chương trình có sự tham dự đông đảo các thế hệ CSV tiêu biểu của ĐHBK Hà Nội, hướng tới kỷ niệm 67 năm thành lập ĐH Bách Khoa HN (15/10/1956 - 15/10/2023).
Chương trình “GẶP GỠ DOANH NHÂN BÁCH KHOA”
TS. Nguyễn Quân, Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, Chủ tịch Mạng lưới CSV ĐH Bách khoa Hà Nội, chia sẻ: “Tôi thấy xúc động khi nhìn thấy các CSV thành đạt quay trở lại mái nhà chung Bách khoa. Chúng ta cùng gắn bó với nhau qua thương hiệu Bách khoa và phát triển bằng vốn kiến thức được Nhà trường trang bị. Tôi mong các sự kiện của Đại học sẽ được lan tỏa rộng hơn nữa để sau này mạng lưới CSV Bách khoa Hà Nội thêm đông đảo và lớn mạnh.”

Trong sự kiện này, trường Hóa và Khoa học sự sống đã đón 17 doanh nhân là CSV trong tất cả các lĩnh vực về Hóa học, Môi trường, Sinh học và Thực phẩm. Tại sự kiện, PGS.TS. Chu Kỳ Sơn, Hiệu trưởng trường, đã giới thiệu về tổ chức và hoạt động của trường.

385256098 186078741187588 2149920457923125866 n

Đồng thời, PGS đã khẳng định rằng, mạng lưới doanh nghiệp và CSV là một mạng lưới vô cùng quan trọng. Kết hợp với doanh nghiệp trong nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; phối hợp cùng doanh nghiệp trong nghiên cứu & phát triển, triển khai ứng dụng kết quả nghiên cứu, chuyển giao công nghệ để giải quyết các yêu cầu thực tế mang tính liên ngành, là một trong những chiến lược quan trọng trong sự phát triển chung của Trường.

Ảnh: CCPR
 Tags: kiniem, alumni, csv