Khám Phá Niềm Vui và Sự Gắn Bó Trong Công Việc: Chia Sẻ Của Chị Vương Thị Thanh Loan

Thứ ba - 02/04/2024 10:11
Chị Vương Thị Thanh Loan, cựu sinh viên K43 ngành Kỹ thuật Thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội và nay là Trưởng Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Công ty Công nghệ phẩm Ba Đình, đã chia sẻ về hành trình và niềm đam mê của mình trong lĩnh vực này.
Khi bước chân vào ngưỡng cửa của trường đại học, chị Loan đã đặt niềm tin và sự đam mê vào lĩnh vực khoa học tự nhiên. Tốt nghiệp với tấm bằng kỹ sư thực phẩm, chị đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại một công ty sản xuất, nơi chị tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc kiểm soát chất lượng và nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Sau 9 năm công tác tại công ty sản xuất, chị Loan đã chuyển sang công việc hiện tại tại Công ty Công nghệ phẩm Ba Đình, trở thành người phụ trách bộ phận nghiên cứu và phát triển. Sứ mệnh của chị không chỉ là tạo ra những sản phẩm mới, mà còn là tư vấn cho các doanh nghiệp về cách phát triển những dòng sản phẩm đó và sử dụng phụ gia thực phẩm một cách hiệu quả, đúng luật định.

Tận dụng kiến thức chuyên môn sâu rộng về nguyên liệu và phụ gia thực phẩm, chị Loan không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực này mà còn là người đồng hành đắc lực của các doanh nghiệp trong việc nắm bắt xu hướng và áp dụng công nghệ mới vào quy trình sản xuất.

Niềm vui và tình yêu của chị đối với công việc không chỉ là ở việc tạo ra những sản phẩm mới, mà còn là trong việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để giúp cộng đồng ngày càng phát triển và cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua những sản phẩm thực phẩm an toàn và chất lượng hơn.

Chị Loan đã là một minh chứng sáng rõ cho sự gắn bó và tình yêu trong công việc không chỉ là nguồn động viên cho bản thân mà còn là nguồn động viên và cống hiến cho cộng đồng.