Thông Báo Tuyển Dụng từ NovaLAB

Thứ sáu - 28/06/2024 15:35
Chào các bạn!Chúng tôi là NovaLAB, chuyên cung cấp dịch vụ nghiên cứu phát triển, giải pháp kỹ thuật và phân phối nguyên liệu công nghiệp cho các tập đoàn hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực: dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm bổ sung sức khỏe, hóa mỹ phẩm, hóa chất đặc dụng, và trang thiết bị vật tư Lab. Chúng tôi có trụ sở tại Sài Gòn, với văn phòng ở Hà Nội và Campuchia. Hiện chúng tôi đang mở rộng và cần tuyển thêm nhân sự cho nhóm “Manager”, “Sales”, “Business Development” và “Assistant” tại Văn phòng Hà Nội (Q.Đống Đa) trong năm 2024.Bạn có hứng thú không? Hãy xem qua các vị trí tuyển dụng sau đây:
Các vị trí tuyển dụng:
  1. Ngành Nguyên Liệu Dược phẩm
    • 02 Sales Supervisor / Sales Manager
    • 03 Chuyên viên phát triển kinh doanh
    • 03 Trợ Lý Bán Hàng Kỹ Thuật (nhận sinh viên mới tốt nghiệp)
    • Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, cao học chính quy ngành Dược, Công Nghệ Sinh Học, Hóa Học, Thương Mại, Quản Trị Kinh Doanh.
  2. Ngành Nguyên Liệu Thực phẩm
    • 02 Sales Supervisor / Sales Manager
    • 02 Chuyên viên phát triển kinh doanh
    • 02 Trợ Lý Bán Hàng Kỹ Thuật (nhận sinh viên mới tốt nghiệp)
    • Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, cao học chính quy ngành Thực Phẩm, Công Nghệ Sinh Học, Hóa Học, Thương Mại, Quản Trị Kinh Doanh.
  3. Ngành Nguyên Liệu Thực phẩm bổ sung (Nutraceutical / Food Supplement)
    • 02 Supervisor / Manager
    • 02 Trợ Lý Bán Hàng Kỹ Thuật (nhận sinh viên mới tốt nghiệp)
    • Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, cao học chính quy ngành Dược, Công Nghệ Sinh Học, Thực Phẩm, hay Quản Trị Kinh Doanh, ở vị trí Executive trở lên phải có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm có thành tích, giỏi tiếng Anh (TOEIC +600).
  4. Ngành Nguyên Liệu Mỹ phẩm
    • 01 Sales Supervisor / Sales Manager
    • 02 Chuyên viên phát triển kinh doanh
    • 01 Trợ Lý Bán Hàng Kỹ Thuật (nhận sinh viên mới tốt nghiệp)
    • Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, cao học chính quy ngành Hóa Học, Công Nghệ Sinh Học, Quản Trị Kinh Doanh.
  5. Ngành Kinh Doanh Thiết Bị Lab và Vật Tư Phòng Thí Nghiệm
    • 02 Supervisor / Manager
    • 02 Trợ Lý Bán Hàng Kỹ Thuật (nhận sinh viên mới tốt nghiệp)
    • Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Cơ Khí, Điện, Khoa Học Ứng Dụng, Quản Trị Kinh Doanh. (Vị trí Executive trở lên cần tối thiểu 2 năm kinh nghiệm, giỏi tiếng Anh TOEIC +600)

Công việc của bạn:
  • Đại diện sản phẩm cho các tập đoàn quốc tế.
  • Là cầu nối thương mại – kỹ thuật giữa nhà sản xuất và khách hàng.
  • Phát triển kinh doanh thành công trong các lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm bổ sung sức khỏe, mỹ phẩm và khách hàng công nghiệp khác.
Lương & lợi ích:
  • Supervisor / Manager: 1,200 - 3,000 USD.
  • Executive: 600 - 1,200 USD.
  • Trợ Lý: 350 - 600 USD.
  • Bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe cao cấp, thưởng bonus, thưởng tháng 13, thưởng vượt chỉ tiêu KPI, kỳ nghỉ công ty, team building.
Môi trường làm việc:
  • Năng động, thân thiện và khuyến khích học tập nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm.
  • Giao tiếp và tiếp cận kiến thức với các chuyên gia nước ngoài, sử dụng tiếng Anh hàng ngày.
  • Mức thu nhập tốt, ổn định và sự nghiệp lâu dài trong ngành công nghiệp và hệ thống phúc lợi cao xứng đáng với đóng góp.
Hồ sơ ứng tuyển:
  1. Thư xin việc bằng tiếng Anh (viết tay) có dán hình 4x6 (hoặc hình bán thân) mới chụp trong vòng 6 tháng, nêu rõ khả năng, kinh nghiệm, động cơ xin làm việc, mức lương đề nghị.
  2. Bản photo văn bằng chứng chỉ và chứng nhận tiếng Anh (ưu tiên TOEIC).
  3. Sơ Yếu lý lịch (CV- không cần xác nhận địa phương).
  4. Phiếu khám sức khỏe (bản photo).

Bạn còn chờ gì nữa?
Gửi hồ sơ của bạn cho chúng tôi ngay nếu bạn là người trẻ, năng động, trung thực, cầu tiến, giỏi tiếng Anh (TOEIC +600), và mong muốn một sự nghiệp vững vàng trong môi trường quốc tế.
Email: general.manager@novaLAB.com.vn

Hãy tham gia cùng chúng tôi và trở thành một phần của NovaLAB ngay hôm nay!