KTTP

KTTP

Bách khoa Hà Nội giúp tôi tư duy: “Làm gì cũng có kỹ thuật”

Bách khoa Hà Nội giúp tôi tư duy: “Làm gì cũng có kỹ thuật”

 11:28 28/10/2024

Nếu bạn từng tìm kiếm từ khóa “Phạm Trung Kiên - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội” trên mạng, bạn sẽ thấy rằng phần lớn thông tin về ông đều gắn liền với các hoạt động tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Điều này không chỉ cho thấy tầm ảnh hưởng của ông Kiên trong ngành mà còn hé lộ một câu chuyện truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ theo đuổi đam mê trong lĩnh vực Hóa - Thực phẩm. Câu chuyện của ông Kiên là minh chứng sống động cho việc học tập và rèn luyện tại Đại học Bách khoa Hà Nội, nơi ông đã dành 5 năm của tuổi trẻ để định hình con đường sự nghiệp của mình.
Hội thảo Khoa học Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm QMFS 2024

Hội thảo Khoa học Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm QMFS 2024

 14:03 30/09/2024

Hội thảo Khoa học Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm QMFS được Trường Hóa và Khoa học Sự sống - Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức 2 năm một lần nhằm nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu và tăng cường hợp tác liên ngành trong lĩnh vực Quản lý Chất lượng và An toàn Thực phẩm. Năm nay, Trường Hóa và Khoa học Sự sống phối hợp với Công Ty CP Chứng nhận và Giám định VinaCert (VinaCert) tổ chức hội thảo khoa học Quản lý Chất lượng và An toàn Thực phẩm lần thứ 7 – QMFS2024 với chủ đề “Food Safety, Healthiness, and Environmental Impact: A wide Nation Perspective”
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây