Thông báo về Cuộc thi APEC YES 2024

Thứ tư - 12/06/2024 08:04
Các doanh nghiệp vi mô, nhỏ và vừa đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh tế với việc sử dụng lao động hơn một nửa lực lượng lao động và chiếm 40-60% GDP ở các nền kinh tế APEC.
Thông báo về Cuộc thi APEC YES 2024
APEC YES Challenge 2024 nhằm xây dựng năng lực khoa học, công nghệ và đổi mới cho các doanh nhân trẻ từ các MSMEs, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp bằng cách đề xuất các giải pháp cộng hưởng xanh, nâng cao nhận thức về các vấn đề Net-Zero, và đảm bảo tính cạnh tranh kinh doanh về môi trường, xã hội và quản trị. Do đó, sự kiện này kỳ vọng thúc đẩy tính bền vững lâu dài và khả năng phục hồi của MSMEs, giúp các doanh nhân trẻ được trang bị tốt hơn về kiến thức và kinh nghiệm để thích nghi với các điều kiện và môi trường thị trường luôn thay đổi.

Để đưa ra các giải pháp thực tế trong nhiều lĩnh vực, mỗi đội tham gia YES Challenge cần áp dụng công việc của mình vào MỘT trong các phạm vi sau:
⚙️ Phạm vi 1: Công nghệ năng lượng xanh thúc đẩy quá trình chuyển đổi Net-Zero
💡 Phạm vi 2: Các mô hình kinh tế BCG nâng cao chuyển đổi xã hội Net-Zero

Đăng ký cho Cuộc thi APEC YES 2024 đã chính thức được công bố tại đây: https://yes.apec-acabt.org

Hạn đăng ký: ngày 30 tháng 6 năm 2024.

APEC YES Challenge 2024 kỳ vọng sẽ giúp các doanh nhân trẻ được trang bị tốt hơn kiến ​​thức và kinh nghiệm để thích ứng với môi trường luôn thay đổi!

APEC-ACABT Secretariat

Add: 100, Wenhua Rd., Xitun Dist.,Taichung, Chinese Taipei 407102

Tel: +886-4-24517250 ext.6223 (Mr. Cheng-Han Michael LIU)

Tel: +886-4-24517250 ext.6241 (Ms. Hui-Chen Renee CHIU)