Học bổng du học Đài Loan HK Mùa thu 09/2024

Thứ năm - 29/02/2024 17:43
Học viện Kỹ thuật – Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc gia Đài Loan (NTUST, Taiwan Tech) sẽ sang Việt Nam phỏng vấn cấp học bổng cho sinh viên nhập học vào học kỳ mùa thu (tháng 09/2024): Học bổng NTUST (NTUST Scholarship), Học bổng Doanh nghiệp (Industry-Academia Master’s Program), Học bổng TSMC (TSMC Elite Scholarship).
Chương trình học bổng du học Đài Loan
Theo như thông tin từ Mạng lưới cựu du học sinh Đài Loan, là đối tác thân thiết với Trường Hóa và Khoa học sự sống, Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc Gia Đài Loan (NTUST) sẽ sang Việt Nam phỏng vấn cấp học bổng.

Sinh viên (đã nộp hoặc chưa nộp hồ sơ qua hệ thống tuyển sinh của NTUST) đều có thể đăng ký tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng giáo sư, đại diện doanh nghiệp tại sự kiện. Dựa vào kết quả phỏng vấn, đoàn giáo sư sẽ gửi danh sách đến các khoa thuộc Học viện Kỹ thuật để xét học bổng cho học kỳ mùa thu 2024. Học bổng sẽ được cấp cho các chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ cho sinh viên quốc tế sẽ tới Đài Loan du học, đặc biệt là các ngành:
  • Mechanical Engineering.
  • Chemical Engineering.
  • Materials Science and Engineering.
  • Civil and Construction Engineering.
  • Graduate Institute of Automation and Control.
  • International Advanced Technology Program (IATP – Chương trình Đại học dạy bằng tiếng Anh: Hóa, Vật liệu, Cơ khí, Xây dựng).

Thông tin hồ sơ:

Thời gian, địa điểm:

1. Tại Hà Nội: sáng Thứ bảy, ngày 16/03/2024 (thông tin chi tiết sẽ cập nhật sau).
  2. Tại Thành phố Hồ Chí Minh: chiều Chủ nhật, ngày 17/03/2024 (thông tin chi tiết sẽ cập nhật sau).

Thông tin học bổng:

1. NTUST Scholarship:
    1. Full Scholarship: Master’s students can receive up to NT$12,000 per month, while doctoral students can receive up to NT$18,000 per month, and they are exempt from paying tuition and credit fees.
    2. Partial Scholarship: Master’s students can receive up to NT$9,000 per month, while doctoral students can receive up to NT$12,500 per month, and they are exempt from paying tuition and credit fees.
    3. Exemption from tuition and credit fees.
  2. “Industry-Academia Master’s Program”:  Exemption from tuition and credit fees + Master’s students can receive up to NT$12,000 per month from the sponsored company. Scholarship recipients are required to work in the sponsored company for 2 years upon graduation.
  3. “TSMC Elite Scholarship”: NT$ 15,000 per month (up to two years) provided by TSMC.
Nguồn tin: https://trithuctretw.com/2024/02/23/hoc-vien-ky-thuat-truong-dai-hoc-khoa-hoc-ky-thuat-quoc-gia-dai-loan-ntust-phong-van-cap-hoc-bong-hoc-ky-mua-thu-09-2024/