Toạ đàm: Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đồng bằng Sông Cửu Long

•   15/12/2023 09:17:00
  •   Đã xem: 260
Toạ đàm: Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đồng bằng Sông Cửu Long đã diễn ra tại Đại học Cần Thơ vào ngày 15/12/2023. Chủ đề của buổi tọa đàm lần này là "Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa Đồng bằng sông Cửu Long: Vai trò và giải pháp đáp ứng của Công nghệ - Kỹ thuật và Công nghệ thông tin - Chuyển đổi số"
Chuỗi sự kiện Khởi nghiệp Sáng tạo và Thử thách biến đổi khí hậu

•   06/12/2023 08:00:00
  •   Đã xem: 343
Think Tank –'Sáng tạo, khởi nghiệp và phát triển bền vững trong giáo dục đại học' diễn ra ngày 6 tháng 12 là hoạt động cuối cùng và tổng kết chuỗi sự kiện Khởi nghiệp Sáng tạo và Thử thách biến đổi khí hậu được tổ chức bởi Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Leeds với sự đồng hành, hỗ trợ của Hội đồng Anh tại Việt Nam.
Trường Hoá và Khoa học sự sống phát triển hợp tác với các đối tác tại Anh

•   28/11/2023 10:00:00
  •   Đã xem: 284
Từ ngày 20 đến 24/11/2023, Đoàn công tác của Trường Hoá và Khoa học Sự sống (SCLS), ĐH Bách Khoa Hà Nội do Hiệu trưởng PGS.TS. Chu Kỳ Sơn dẫn đầu đã có chuyến công tác và làm việc tại Vương Quốc Anh nhằm triển khai các hoạt động hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.
ASAHI GLASS hỗ trợ Tiến sĩ trẻ Trường Hóa và Khoa học sự sống theo đuổi đam mê nghiên cứu

•   24/10/2023 19:54:00
  •   Đã xem: 0
Từ năm 2022, tổng số tiền hỗ trợ nghiên cứu từ tổ chức Asahi Glass Foundation cho các nhà nghiên cứu trẻ của Bách khoa Hà Nội được nâng lên hơn 730 triệu đồng (US$30,000) một năm.
Xem “sắn Bách khoa” NCKH tái chế bền vững, chung tay xây tương lai xanh

•   04/07/2023 09:47:00
  •   Đã xem: 197
Tại Hội nghị Sinh viên NCKH Đại học Bách khoa Hà Nội NCKH diễn ra tháng 6/2023, có nhiều đề tài, sản phẩm do nữ sinh viên nghiên cứu liên quan đến chủ đề tái chế, bảo vệ môi trường được các nhà khoa học - giảng viên Bách khoa Hà Nội đánh giá cao, đạt giải Nhất cấp đại học. Hỏi chuyện về ý tưởng, những thử thách đã vượt qua, những dự định… của chủ nhân các đề tài nghiên cứu, thấy bừng lên sự sinh sôi này nở của thiên nhiên, hình dung được một tương lai xanh với sự góp phần của các sinh viên Bách khoa đầy đam mê, nhiệt huyết!
Sinh viên Bách khoa Hà Nội NCKH - Những sắc màu rực rỡ

•   09/06/2023 09:51:00
  •   Đã xem: 186
Sáng nay (9/6/2023), đến Đại học Bách khoa Hà Nội, tham dự chuỗi hoạt động Triển lãm Ngày hội sáng tạo khoa học 2023, Hội nghị tổng kết hoạt động Sinh viên NCKH và sáng tạo, phát động cuộc thi Sáng tạo trẻ 2023…, bạn chắc sẽ thốt lên: “Lạc lối ở… Bách khoa” vì độ hấp dẫn, ấn tượng đến quên lối về!