Bay 24 Tiếng Đồng Hồ Để Đến HUST Tìm Kiếm Sinh Viên Tiềm Năng

•   27/02/2024 11:47:00
  •   Đã xem: 544
Đó là chia sẻ từ GS. Graziella Turdean, Trưởng Khoa Kỹ thuật Hóa học của Trường Hóa và Kỹ thuật Hóa học, Đại học Babeș-Bolyai Romania (UBB), khi đến thăm Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK Hà Nội) và ký kết biên bản hợp tác giữa hai trường.
Hội thảo hóa học xanh Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 11

•   22/02/2024 18:00:00
  •   Đã xem: 284
Từ ngày 20 đến 22/02/2024, Hội Hóa học Việt Nam (CSV), Hiệp hội Công nghiệp và Kỹ thuật Hóa học Hàn Quốc (KSIEC), Trường Hóa và Khoa học Sự sống (Đại học Bách Khoa Hà Nội) đã phối hợp tổ chức Hội thảo hóa học xanh Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 11 với sự tham gia của 70 đại biểu đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, các nhà khoa học, nghiên cứu viên và doanh nghiệp làm việc liên quan tới hóa chất.
Trường Hóa và Khoa học sự sống, Đại học Bách khoa Hà Nội tăng cường liên kết với Đại học quốc gia Chungnam

•   05/02/2024 23:54:00
  •   Đã xem: 322
Trong bước tiến mới nhất của hành trình hợp tác quốc tế, Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST), đã chứng kiến sự tăng cường mối liên kết đặc biệt quan trọng với Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt trong quan hệ hợp tác giữa hai trường đại học mà còn hứa hẹn mở ra những cơ hội mới trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu.
Sinh viên và Nghiên cứu viên Trường ĐH Kangwong tới thăm và trao đổi học thuật tại Trường Hóa và Khoa học sự sống

•   05/02/2024 18:02:00
  •   Đã xem: 233
Trong khuôn khổ hoạt động hợp tác giữa trường Hóa và Khoa học sự sống (SCLS-HUST) và đại học quốc gia Kangwong, ngày 29.01.2024, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học đã tiếp đón đoàn Sinh viên và Nghiên cứu viên của Trường Đại học Kangwong tới trao đổi
Lễ Ký kết hợp tác 6 bên giữa Trường Hóa và Khoa học Sự sống, BK Holdings, KNU LINC3.0 và một số đối tác đến từ Hàn Quốc

•   31/01/2024 22:51:00
  •   Đã xem: 345
Sáng ngày 30/1/2024, buổi trao đổi và ký kết biên bản ghi nhớ chính thức đã diễn ra với sự tham gia của 6 bên bao gồm KNU LINC3.0, SCLS, Precision Medical Care of Regional Innovation Strategy, Dr. OREGONIN Inc., BK Holdings và NNP and CelluFAB Co., Ltd. Lễ ký kết này là bước đầu tiên trong hành trình hợp tác chiến lược giữa sáu bên, mở ra nhiều triển vọng mới trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
Hợp tác giữa Khoa KT Thực phẩm và các nhà máy, công ty tại Sơn La

•   23/01/2024 13:50:00
  •   Đã xem: 348
Ngày 16/01/2024 đoàn công tác của khoa Kỹ thuật Thực phẩm, trường Hoá và Khoa học sự sống do PGS.TS Chu Kỳ Sơn – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến tham quan tại Nhà máy chế biến hoa quả tươi và thảo dược Vân Hồ (Sơn La) của tập đoàn TH và công ty TNHH IC FOOD Sơn La.
ĐẠI SỨ QUÁN ARGENTINA TẠI VIỆT NAM TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG HÓA VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG

•   19/01/2024 22:01:00
  •   Đã xem: 125
Sáng ngày 18/1/2024, một sự kiện quan trọng diễn ra khi đoàn công tác của Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam, do Ngài Benjamin Bruno Orellano - Trưởng phòng Chính trị và Hợp tác và Ngài Francisco J. Franco Martinez - Trưởng bộ phận Kinh tế, Thương mại và Đầu tư, tới thăm và làm việc tại Trường Hóa và Khoa học Sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội.