Đại học Sydney, Úc thảo luận hợp tác với Trường Hóa và Khoa học Sự sống cùng hướng tới mục tiêu Net Zero

•   12/03/2024 13:38:00
  •   Đã xem: 305
Cuộc họp giữa Đại học Sydney (USYD) và Trường Hóa và Khoa học Sự sống (H&KHSS), Đại học Bách Khoa Hà Nội vào ngày 7 tháng 3 năm 2024 đã đặt ra mục tiêu hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học, cùng hướng tới Mục tiêu Net Zero. Buổi họp quan trọng này quy tụ một số đại diện chính từ cả hai bên, bao gồm các giảng viên và lãnh đạo trường.

Tăng cường hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong nghiên cứu và đào tạo

•   09/03/2024 21:19:00
  •   Đã xem: 2076
Với mục tiêu tăng cường mối liên kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động KH&CN và đào tạo sinh viên, chiều ngày 8/3, Trường Hóa và Khoa học sự sống tổ chức buổi làm việc với Công ty tập đoàn Mỹ phẩm Ruby’s World. Buổi thảo luận diễn ra cởi mở, với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành thuộc lĩnh vực Hóa - Mỹ phẩm của Khoa Hóa học và Kỹ thuật Hóa học, hai bên cùng đề xuất những chiến lược hợp tác trong thời gian sắp tới và dài hạn.
Đại học Kyoto Nhật Bản thăm và làm việc với Đại học Bách Khoa Hà Nội

•   04/03/2024 11:02:00
  •   Đã xem: 331
Ngày 28/02/2024, sự kiện quan trọng đã diễn ra tại Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK Hà Nội) khi PGS. Huỳnh Quyết Thắng - Giám đốc Đại học đã chủ trì buổi làm việc với đoàn Đại học Kyoto, do Giáo sư Inagaki Kyoko - Phó Giám đốc điều hành của Đại học Kyoto (KU), Nhật Bản, làm trưởng đoàn.
Bay 24 Tiếng Đồng Hồ Để Đến HUST Tìm Kiếm Sinh Viên Tiềm Năng

•   27/02/2024 11:47:00
  •   Đã xem: 669
Đó là chia sẻ từ GS. Graziella Turdean, Trưởng Khoa Kỹ thuật Hóa học của Trường Hóa và Kỹ thuật Hóa học, Đại học Babeș-Bolyai Romania (UBB), khi đến thăm Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBK Hà Nội) và ký kết biên bản hợp tác giữa hai trường.
Trường Hóa và Khoa học Sự sống tiếp đại diện trường đại học Sungkyunkwan (SKKU)

•   22/02/2024 10:59:00
  •   Đã xem: 1575
Trong buổi gặp gỡ giữa đại diện Trường Hóa và Khoa học Sự sống (SCLS) và đại diện từ trường đại học Sungkyunkwan (SKKU), hai bên đã thảo luận về cơ hội hợp tác trong giảng dạy và nghiên cứu. Việc này phản ánh xu hướng tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu khoa học.
BÁCH KHOA HÀ NỘI TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC ĐÀO TẠO, NCKH VỚI CÁC ĐỐI TÁC HỌC THUẬT, DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC

•   01/11/2023 19:45:00
  •   Đã xem: 0
Từ 30/10 - 3/11/2023, PGS. Huỳnh Quyết Thắng – Giám đốc Đại học Bách khoa Hà Nội – dẫn đầu đoàn công tác là lãnh đạo các Trường: Hóa và Khoa học sự sống, Vật liệu, Cơ khí, lãnh đạo Ban hợp tác đối ngoại đại học có chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc.
Lễ ký kết MOU với Đại học Adelaide của Úc

•   27/10/2023 22:02:00
  •   Đã xem: 258
Ngày hôm nay, 27/10/2023, Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã có buổi thoả thuận hợp tác và ký kết MOU với Đại học Adelaide (Úc) về công nhận tín chỉ và hợp tác đào tạo bậc Thạc Sĩ giữa 2 Đại Học.