Hội thảo “Building a UK-Vietnam multi-disciplinary network in healthcare innovation”

Thứ hai - 11/03/2024 07:53
Nhằm tăng cường sự liên kết và hợp tác về lĩnh vực Khoa học Sức khoẻ, Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại sứ quán Anh quốc phối hợp tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề “Building a UK-Vietnam multi-disciplinary network in healthcare innovation”. Hội thảo sẽ diễn ra trong ngày 12, 13 tháng 3 năm 2024 tại Khách sạn Du Parc Hà Nội, 84 Trần Nhân Tông.

Workshop này nhằm hướng tới quy tụ các nhà nghiên cứu uy tín từ Vương quốc Anh và Việt Nam để trao đổi hiểu biết, đưa ra ý tưởng và xác định các cơ hội hợp tác nhằm phát triển và duy trì mạng lưới đổi mới mạnh mẽ trong khoa học chăm sóc sức khỏe giữa Vương quốc Anh và Việt Nam. Hội thảo sẽ đi sâu vào các chủ đề đa dạng bao gồm (nhưng không giới hạn) Công nghệ gene, trí tuệ nhân tạo trong chăm sóc sức khỏe, công nghệ chẩn đoán mới, dược phẩm sinh học và thiết bị y sinh.

Vào chiều ngày 14/3, sau thời gian Workshop, đoàn Giáo sư của Vương quốc Anh sẽ có buổi làm việc với các cán bộ của Đại học Bách khoa Hà Nội để trao đổi về các cơ hội hợp tác và tiến tới xây dựng mạng lưới kết nối về lĩnh vực Khoa học Công nghệ Sức khoẻ.