Trường Hóa và Khoa học Sự sốnghttps://scls.hust.edu.vn/uploads/scls/logo-dhbk-1-02_130_191.png
Chủ nhật - 24/03/2024 13:20
Phòng Công nghệ - Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel tuyển dụng vị trí Kỹ sư Thực phẩm tại Hà Nội
Địa chỉ làm việc: Phòng Công nghệ - Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel Số 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Mô tả công việc
- Nghiên cứu, tìm hiểu các công nghệ mới ứng dụng trong trong chuỗi cung ứng thực phẩm, nông thủy hải sản; bao gồm công nghệ, dây chuyền máy thiết bị, hạ tầng kho, nhà xưởng, phương tiện vận chuyển ... phục vụ cho sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản, vận chuyển thực phẩm, nông thủy hải sản. - Phân tích, tìm hiểu nguyên lý hoạt động, khả năng ứng dụng của các công nghệ. - Phân tích, tìm hiểu nguyên nhân và đề xuất, thiết kế giải pháp công nghệ cho các vấn đề trong bảo quản, vận chuyển hàng hóa, tối ưu hóa vận hành của chuỗi cung ứng. - Xây dựng các quy trình, tiêu chuẩn, định mức cho sản phẩm hàng hóa và cho hoạt động của con người, công cụ, máy thiết bị tham gia trong chuỗi cung ứng.
- Phối hợp với các phòng ban chức năng trong quá trình xây dựng, đánh giá các dự án công nghệ. - Tham gia giám sát triển khai và nghiệm thu kỹ thuật các dự án. - Tham gia xây dựng chương trình, tài liệu đào tạo, đào tạo, chuyền giao kỹ thuật.
Yêu cầu trình độ, kỹ năng
- Trình độ: Đại học trở lên - Ngành đào tạo: Ưu tiên các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, Thủy sản, Nông học, Máy thực phẩm, Công nghệ nhiệt lạnh, các ngành liên quan đến hệ thống dây chuyền thiết bị trong công nghiệp. - Tiếng Anh: chứng chỉ TOEIC 600 điểm hoặc chứng chỉ tương đương. - Kinh nghiệm: tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí liên quan. - Khả năng tự học, tư duy logic tốt. - Có tinh thần làm việc nhóm, tinh thần trách nhiệm với công việc và tập thẻ.