THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỌC BỔNG GROUPG INNOVATION NEXT

Thứ ba - 04/06/2024 08:41
Trên cơ sở thỏa thuận Hợp tác phát triển nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa Công ty GroupG Asia Pacific, Doanh Nghiệp Xã Hội RIVER OI và Trường Hóa và Khoa học sự sống, Khoa KT Thực phẩm đã thực hiện quy trình xét duyệt học bổng, lựa chọn những sinh viên xuất sắc để trao học bổng RIVER-Ơi.
THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỌC BỔNG GROUPG INNOVATION NEXT
Sau quá trình xét duyệt kỹ lưỡng, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm đã chọn ra 06 sinh viên xuất sắc thuộc Chương trình tiên tiến Kỹ Thuật Thực phẩm và Chương trình Kỹ thuật Thực phẩm để nhận học bổng RIVER-Ơi trị giá 5,000,000 VND/suất. Dưới đây là danh sách các sinh viên được nhận học bổng:
 
STT Họ và tên Lớp Khóa
1 Lại Bảo Châu CTTT Kỹ thuật thực phầm 65
2 Nguyễn Hoàng Hiệp CTTT Kỹ thuật thực phầm 65
3 Nguyễn Thị Phương Anh CTTT Kỹ thuật thực phầm 65
4 Trần Thị Hương Giang CTTT Kỹ thuật thực phầm 65
5 Bùi Thị Úy Thương Thực phẩm 03 65
6 Vương Quang Trung Thực phẩm 01 65

Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và GroupG sẽ tổ chức trao học bổng tại buổi Sinh hoạt công dân Định hướng nghề nghiệp học kỳ này:
- Thời gian:18h00 - 20h30, thứ Ba, ngày 04/06/2024
- Địa điểm: Hội trường C2 – Đại học Bách khoa Hà Nội

Chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc nhận được học bổng RIVER-Ơi. Hy vọng rằng học bổng này sẽ giúp các bạn có thêm động lực học tập và nghiên cứu, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Kỹ thuật Thực phẩm và của toàn xã hội.
 

Tác giả: VP Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây