Học bổng Tiến sĩ tại Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore

Thứ ba - 22/10/2024 13:11
GS Lee Jong-Min tại Đại Học Công Nghệ Nanyang (Singapore) hiện có 3 suất học bổng PhD ngành Hóa Học Xúc Tác cho kỳ học tháng 1/2025. GS muốn tìm kiếm nghiên cứu sinh từ Trường Hóa ĐHBK Hà Nội.
Học bổng Tiến sĩ tại Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore

Giáo sư hướng dẫn: Giáo sư Lee Jong-Min (https://www.ntu.edu.sg/erian/about-us/our-people/cluster-directors/lee-jong-min).

Thời gian: Tháng 1 năm 2025

Chủ đề dự án: Thiết kế hợp lý các vật liệu nano hiệu quả cao cho các ứng dụng điện hóa học xanh.
Nội dung nghiên cứu: Chúng tôi đang tìm kiếm một ứng viên Tiến sĩ có động lực cao để tham gia nhóm nghiên cứu của chúng tôi, tập trung vào thiết kế hợp lý và phát triển các vật liệu nano cải tiến cho các ứng dụng điện hóa học xanh. Dự án này nhằm giải quyết những thách thức quan trọng trong lĩnh vực năng lượng bền vững bằng cách phát triển các chất xúc tác điện hiệu quả cao để sử dụng trong các máy điện phân nước màng trao đổi proton/pin nhiên liệu, giảm CO2 và các công nghệ chuyển đổi năng lượng khác. Ứng viên trúng tuyển sẽ có cơ hội làm việc trong một dự án liên ngành kết hợp khoa học vật liệu, công nghệ nano, điện hóa học và mô hình tính toán.
Trách nhiệm chính:
• Tổng hợp và mô tả đặc tính của các vật liệu nano tiên tiến
• Tối ưu hóa hiệu suất điện xúc tác.
• Hợp tác để mô hình hóa lý thuyết và đặc tính vật liệu tiên tiến.
• Phân tích dữ liệu, trình bày và xuất bản các bài báo nghiên cứu có tác động cao.
Chúng tôi cung cấp:
• Môi trường nghiên cứu năng động và hợp tác trong một trường đại học hàng đầu.
• Tiếp cận các phòng thí nghiệm hiện đại và các công cụ mô tả tiên tiến.
• Cơ hội hợp tác quốc tế và phát triển chuyên môn.
• Học bổng cạnh tranh và tài trợ để hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu và tham dự hội nghị.

Học bổng: Học bổng nghiên cứu Nanyang bao gồm học phí (4 năm) và trợ cấp hàng tháng (3200 SGD/tháng).
Yêu cầu đối với ứng viên:
• Nền tảng học vấn vững chắc về hóa học, kỹ thuật hóa học, khoa học vật liệu hoặc một ngành liên quan.
• Kinh nghiệm về tổng hợp vật liệu nano hoặc nghiên cứu hóa học là một lợi thế.
• Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề mạnh mẽ, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
• Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và nói tốt bằng tiếng Anh (Không yêu cầu GRE hoặc IELTS).
Nộp hồ sơ:
Vui lòng gửi CV của bạn đến Việt Hưng (hung010@e.ntu.edu.sg) với tiêu đề “NTU PhD application 2025” trước ngày 30 tháng 9.
Thông tin khác: Vui lòng liên hệ Zalo (+6583488522)