Thứ sáu - 18/10/2024 22:04

Thời gian: 3/12/2024
Địa điểm: Trực tuyến + Đại học Nông nghiệp Hoàng Gia - Quận Dongkor, Phnom Penh, Campuchia
Đơn vị tổ chức: GSGES - Đại học Kyoto – đơn vị có bề dày hợp tác với Trường Hóa và Khoa học sự sống
Mục tiêu:

• Hội thảo nhằm tập hợp các nhà nghiên cứu, học giả, chuyên gia và sinh viên đến từ các trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên khắp Châu Á để cùng nhau thảo luận về những vấn đề cấp bách liên quan đến môi trường toàn cầu.

Nội dung chính:

• Phát triển nguồn nhân lực: Khám phá các phương pháp và chiến lược hiệu quả để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực nghiên cứu môi trường.

• Hợp tác quốc tế: Thúc đẩy hợp tác giữa các trường đại học và tổ chức nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức.

• Nghiên cứu đa ngành: Thảo luận về các phương pháp tiếp cận đa ngành và liên ngành trong nghiên cứu môi trường.

Đối tượng tham dự:

• Các nhà nghiên cứu, học giả trong lĩnh vực môi trường

• Sinh viên cao học, nghiên cứu sinh

• Đại diện các trường đại học, tổ chức nghiên cứu

Hội thảo kêu gọi trình bày poster từ sinh viên và các nhà nghiên cứu cho phiên thảo luận poster và phiên thảo luận hợp tác. Các thành viên tham gia thảo luận sẽ được ủy ban lựa chọn
Hạn chót đăng kí:

1. Đăng ký tham gia hoặc thuyết trình: 31/10/2024

2. Nộp poster: 10/11/2024

Các bài thuyết trình poster hay nhất sẽ được đánh giá và trao giải trong lễ bế mạc.
Thông tin chi tiết về hội thảo:
Thầy/cô tham khảo tại link  https://www2.eip.ges.kyoto-u.ac.jp/symposium/