THÔNG BÁO XÉT TẶNG HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CỦA CỰU SINH VIÊN HÓA DẦU

Thứ sáu - 27/09/2024 09:16
Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (15/10/1956 - 15/10/2024) và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Hội Cựu sinh viên Hóa dầu tiếp tục trao học bổng cho các bạn sinh viên Hoá dầu có hoàn cảnh khó khăn, có kết quả học tập tốt.
THÔNG BÁO XÉT TẶNG HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CỦA CỰU SINH VIÊN HÓA DẦU

Số lượng: 5 suất, mỗi suất 10tr VND.
Điều kiện: sinh viên K66 chuyên sâu Hoá dầu hoặc K67 định hướng chuyên sâu Hoá dầu có GPA kỳ 2023.2 đạt 2.5 trở lên, có hoàn cảnh khó khăn

Hồ sơ xét cấp học bổng đăng ký qua qldt.hust.edu.vn gồm:

1. Thư đề nghị xét cấp học bổng (trình bày hoàn cảnh gia đình, dự định sử dụng tiền học bổng như thế nào...).
  2. Minh chứng hoàn cảnh khó khăn (xác nhận hộ nghèo/ cận nghèo, phiếu khám chữa bệnh,…)
  3. Các minh chứng thành tích học tập, nghiên cứu khoa học (nếu có)
  4. Thư giới thiệu của thầy cô (nếu có)

Thắc mắc liên hệ với PGS. Đào Quốc Tuỳ - tuy.daoquoc hoặc cô Phạm Thanh Huyền - huyen.phamthanh qua Teams trong giờ hành chính.