Học bổng dầu khí

Thứ hai - 17/07/2023 14:09
TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ QUỐC GIA VIỆT NAM TRAO HỌC BỔNG GIÁ TRỊ CHO SINH VIÊN NGÀNH HÓA.
Học bổng dầu khí

Ngày 8/6 vừa qua, Tập Đoàn Dầu Khí Việt Nam đã có nghị quyết số 1450/NQ-DKVN phê duyệt khoản kinh phí giao cho Tổng Công ty Phân Bón và Hóa chất Dầu khí tài trợ cho Trường Hóa và Khoa Học Sự Sống, Đại Học Bách Khoa Hà Nội số tiền lên tới 2.000.000.000 (2 tỷ đồng) để thực hiện chương trình thí nghiệm phân bón, hóa chất và học bổng cho sinh viên của Trường.

PGS. TS. Trần Ngọc Khiêm đã tiếp nhận và phân bổ 1.600.000.000 cho dự án Phòng thí nghiệm nghiên cứu công nghệ sản xuất phân bóng và hóa chất thuộc trường Hóa và Khoa học sự sống. Số tiền 400.000.000 sẽ được dùng để trao học bổng đặc biệt cho sinh viên các khóa, đặc biệt cho K68 và một phần dành cho sinh viên sẽ thực tập tại các doanh nghiệp của Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam.

Đây là một thông tin rất đáng khích lệ cho những sinh viên K68 đăng ký tuyển sinh vào trường Hóa và Khoa học sự sống, đặc biệt là các ngành liên quan đến Phân bón và Dầu khí như chuyên ngành 𝐂𝐍 𝐇𝐮̛̃𝐮 𝐂𝐨̛ 𝐇𝐨́𝐚 𝐃𝐚̂̀𝐮, 𝐂𝐍 𝐜𝐚́𝐜 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐕𝐨̂ 𝐜𝐨̛, 𝐐𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣, Đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐡𝐨́𝐚 𝐯𝐚̀ 𝐛𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐤𝐢𝐦 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 và 𝐌𝐚́𝐲 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐢̣ 𝐂𝐍 𝐇𝐨́𝐚 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 đều thuộc mã xét tuyển #CH1. Ngoài ra các sinh viên chuyên ngành Hóa học (#CH2) và Kỹ thuật Hóa học (#CH1) khác có hoàn cảnh khó khăn hoặc thành tích học tập xuất sắc cũng có cơ hội nhận được học bổng này.

Thông tin trên trang của Đại học Bách Khoa HN: https://www.facebook.com/photo/?fbid=637119385208582&set=a.603616981892156

Tác giả: Trường Hóa và Khoa học sự sống

Nguồn tin: www.facebook.com