EXCOOK ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG HÓA VÀ KHOA HỌC SỰ SỐNG TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC!

Thứ sáu - 28/06/2024 11:22
Phát triển nhân lực và nghiên cứu khoa học là hoạt động vô cùng quan trọng của Trường Hóa và Khoa học sự sống, Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thật may mắn khi đồng hành cùng các bạn sinh viên, giảng viên và cán bộ của Trường là các doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội, với nền khoa học của Việt Nam để cùng triển khai hoạt động những chương trình, dự án thiết thực và hiệu quả, góp phần tạo dựng một xã hội bền vững và phát triển.
Ông Trần Văn Trọng, TGĐ Công ty Cổ phần Excook nhận giấy chứng nhận tài trợ và cảm ơn từ Giám đốc Đại học Bách Khoa Hà Nội cho hoạt động Sinh viên nghiên cứu khoa học – Sáng tạo – Khởi nghiệp năm 2024
Ông Trần Văn Trọng, TGĐ Công ty Cổ phần Excook nhận giấy chứng nhận tài trợ và cảm ơn từ Giám đốc Đại học Bách Khoa Hà Nội cho hoạt động Sinh viên nghiên cứu khoa học – Sáng tạo – Khởi nghiệp năm 2024
Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và chế biến thực phẩm, Công ty Cổ phần Excook có nhà máy rộng 3 ha với đầy đủ trang thiết bị, công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế tại khu công nghiệp Hòa Mạc, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Excook hướng tới mục tiêu sản xuất những bữa ăn lành mạnh, có lợi cho sức khỏe, mang hương vị Việt Nam ra toàn thế giới.
PGS.TS. Huỳnh Đăng Chính, Phó giám đốc Đại học Bách Khoa Hà Nội và PGS.TS. Chu Kỳ Sơn, Hiệu trưởng Trường Hóa và Khoa học sự sống với các sản phẩm của EXCOOK
Hợp tác với các chuyên gia nghiên cứu Công nghệ Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội, Excook cho ra đời Phở tươi Konjac Exnoodle với 10 hương vị truyền thống và các sản phẩm xốt tươi ăn liền (Báo VNExpress). EXNOODLE sản phẩm phở tươi ăn liền đầu tiên trên thị trường, được đóng gói tiện lợi, theo từng suất, phù hợp xu hướng hiện đại trên thế giới. sản phẩm sợi làm từ konjac trở thành lựa chọn phổ biến cho những người ăn theo chế độ ăn keto, low carb, dash, nhịn ăn gián đoạn để giảm cân hoặc kiểm soát lượng carbohydrate trong khẩu phần ăn. Sản phẩm đã xuất hiện trên kệ hàng của Đức và sẽ ra mắt trên hệ thống siêu thị Carrefour tại Pháp vào tháng 10 năm nay.
Các sản phẩm của Excook tại gian hàng triển lãm Nghiên cứu khoa học – Sáng tạo – Khởi nghiệp
Năm học 2023-2024, Excook đã trở thành nhà tài trợ Bạc cho hoạt động Sinh viên nghiên cứu khoa học – Sáng tạo – Khởi nghiệp của Đại học Bách khoa Hà Nội và của Trường Hóa và Khoa học sự sống. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa với các sinh viên của Đại học Bách Khoa và sinh viên lĩnh vực Công nghệ thực phẩm, nhân tố quan trọng cho sự phát triển của nền Công nghiệp Thực phẩm tại Việt Nam trong tương lai.
Ông Trần Văn Trọng, TGĐ Công ty Cổ phần Excook với các sinh viên Trường Hóa và Khoa học sự sống, Đại học Bách khoa Hà Nội đạt giải Sinh viên nghiên cứu khoa học – Sáng tạo – Khởi nghiệp cấp Đại học năm 2024
Ông Trần Văn Trọng, TGĐ Công ty Cổ phần Excook cùng PGS.TS. Chu Kỳ Sơn, Hiệu Trường Trường Hóa và Khoa học sự sống trao giải cho các sinh viên Trường Hóa và Khoa học sự sống, đạt giải Sinh viên nghiên cứu khoa học – Sáng tạo – Khởi nghiệp năm 2024 cấp Trường
Nguyễn Thị Lan Anh, Công ty Cổ phần Excook trao giải cho các sinh viên Trường Hóa và Khoa học sự sống, đạt giải Sinh viên nghiên cứu khoa học – Sáng tạo – Khởi nghiệp năm 2024 cấp Trường
Excook sẽ tiếp tục đồng hành cùng các giảng viên và sinh viên của Đại học Bách khoa Hà Nội trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, khuyến khích sáng tạo trẻ trong thời gian tới với mong muốn ra đời nhiều sản phẩm sáng tạo, tâm huyết, đưa hương vị Việt Nam ra thế giới.
EXCOOK thực hiện nghiên cứu về khẩu vị người tiêu dùng cùng các chuyên gia Đánh giá thị hiếu Đại học Bách Khoa Hà Nội cho phát triển sản phẩm mới
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây